Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 30/04/2012

30/04/2012 05:43 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Nhớ dành cho bản thân 1 chút thời gian để theo đuổi những công việc bạn yêu thích, điều đó không chỉ giúp bạn lấy lại cân bằng mà còn tạo ra động lực lớn trong công việc.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều tin vui sẽ đến vào ngày đầu tuần này, Bạch Dương nên chia sẻ chúng với bạn bè và người thân nhé, đó sẽ là những cơ hội cực lớn để bạn có thể tạo ra dấu ấn của riêng mình đó. Tuy nhiên cũng nên xác định con đường đi nhất quán, đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu, thời gian là vàng, hãy nên biết cách tận dụng chúng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như mọi thứ sẽ thật tuyệt vời trong hôm nay, không những thế bạn còn gặp khá nhiều may mắn và tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội mới giúp cho công việc trở nên dễ thở hơn. Hãy dành cho bản thân một chút riêng tư vào cuối ngày để theo đuổi những công việc yêu thích, điều này không chỉ giúp Kim Ngưu lấy lại cân bằng mà còn tạo ra động lực lớn trong công việc.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những công việc cá nhân, nhưng hãy cố gắng đừng để điều đó xảy ra, bởi vì công việc ngày hôm nay sẽ khá là nhiều, đòi hỏi không ít công sức và thời gian đâu. Tốt nhất là hãy luôn làm theo kế hoạch đề ra vào đầu ngày, hãy luôn biết đâu là việc cần phải ưu tiên, đó chính là chìa khóa giúp Song Tử có một ngày không quá vất vả mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều thú vị, Cự Giải đừng nên than vãn mà hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và cảm nhận những điều tốt đẹp. Có như vậy thì bạn mới có thể làm việc một cách tốt nhất và hoàn toàn không bị áp lực. Hãy tìm tới sự hỗ trợ tốt nhất từ bạn bè, chỉ có điều đó mới giúp bạn đứng vững và hoàn thành mọi việc một cách thành công.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ là trung tâm trong ngày, những chiêu đùa vui của bạn sẽ khiến nụ cười luôn nở trên môi mọi người và do đó năng suất làm việc cũng tăng lên một cách đáng kể. Hãy luôn phát huy vai trò dẫn dắt của mình, bạn sẽ rất thành công đấy. Bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình nữa nha, thay vì họp mặt bạn bè vào cuối ngày thì hãy về nhà sớm và ăn tối cùng mọi người nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn khi có quá nhiều công việc gây áp lực lên Xử Nữ, không chỉ dừng lại ở đó, một số rắc rối trong quan hệ cá nhân đưa bạn vào những tình huống dở khóc, dở cười. Không còn cách nào khác là Xử Nữ phải cố gắng hạn chế và đương đầu với thử thách mà thôi. Bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn trong ứng xử.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng, thời gian trôi qua thật nhanh phải không? Có thể nói trong thời gian vừa qua Thiên Bình "cày" hơi bị vất vả và cật lực, nhưng những kết quả bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng, vì thế đây là lúc bạn nên xả hơi, vui chơi hết mình trước khi một cuộc đua dài và mới đang đến gần.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy biến những nơi bạn dừng chân và đi qua đều để lại dấu ấn của bạn, Hổ Cáp nhé. Đây là khoảng thời gian mà mọi người nên vui vẻ, tươi cười và chan hòa hết mình vào cuộc sống, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực và tiếp tục kéo dài cho đến cuối năm và cả đầu năm sau luôn. Hổ Cáp sẽ làm rất tốt mà phải không, hãy lan tỏa sức hút của bạn đi nào.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự giúp đỡ từ người khác sẽ đến rất đúng lúc với bạn ngay khi cần, và đôi khi bạn cần phải "giả nai" hoặc cố làm ngơ để tránh phiền phức và xung đột với người khác. Lùi một tiến ba bước mà, không nhất thiết cứ phải đấu đá nhau dữ dội mới phân được thắng thua bạn à, người khôn ngoan là người biết khi nào nên lùi và nên tiến.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
.
Sẽ có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của bạn là cố gắng phản ứng lại thật tự tin như thể bạn đang nắm bắt tình huống và biết sẽ phải làm gì. Không nên hốt hoảng vì như vậy bạn sẽ càng dễ rối bời và lo lắng, ngược lại bình tỉnh và tự tin sẽ giúp bạn tìm ra được con đường nên đi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khả năng bạn gặp khó khăn trong ngày đầu của tuần mới khá cao và không dễ dàng gì có thể vượt qua được. Nếu như khó quá thì bạn nên nhờ tới sự tư vấn, hướng dẫn của người lớn hay những người có nhiều kinh nghiệm và bạn thực sự tin tưởng, nhưng điều quan trọng là phải luôn tin tưởng vào chính mình. Bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt vào cuối ngày.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày mà mọi người sẵn sàng cho và trao tặng những người mình thương yêu những điều tốt đẹp nhất: quà, tấm thiệp, hay chỉ đơn giản là những lời chúc thân tình. Song Ngư nên làm điều gì đó thật ý nghĩa cho mình như là món quà gửi tặng tất cả mọi người.
Hương Nguyễn (TH)