Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 26/04/2012

26/04/2012 05:57 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Thời tiết nóng nực khiến bạn trở nên nóng nảy và dễ nổi giận với người khác, nhưng hãy biết kiềm chế, bởi đó chính là nguyên nhân khiến mọi việc trở nên xấu hơn đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày rất đẹp trời của bạn bởi vì những gì xảy ra trong ngày đều nhẹ nhàng, yên bình và rất đỗi ngọt ngào. Hơn hết, khả năng rất cao là bạn sẽ nhận được lời mời của một người đặc biệt đang có cảm tình với mình, bạn sẽ định làm gì nào? Tất nhiên là không từ chối rồi nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay rất thích hợp cho những hoạt động đội nhóm bạn bè. Cơ hội sẽ mở ra để bạn được gặp gỡ với những người bạn mới, nhưng bạn phải luôn thân thiện, hòa đồng và luôn nhiệt tình thì mới có thể gắn kết với họ lâu dài được. Kim Ngưu nhớ rằng những người bạn gặp bây giờ sẽ giúp rất nhiều cho bạn về sau đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến thêm một bước tiến nữa, Song Tử à. Có thể người ấy sẽ cố gắng dùng hết can đảm để thổ lộ tình cảm với bạn, hoặc nếu như đang yêu thì cả hai bạn sẽ ngày càng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và sâu đậm hơn. Dường như không có bức tường nào ngăn cách bạn và người kia được nữa.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cũng giống với đa số các chòm sao khác, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ lên ngôi trong ngày thứ Năm này. Đó sẽ là một buổi hẹn thật lãng mạn, thật ấm cúng nhưng đầy tình thương yêu giữa hai người; đó cũng có thể là một món quà, một tin nhắn hay một bó hoa với những lời lẽ dễ thương để ngỏ lời...dù thế nào đi nữa, bạn sẽ có một ngày rất hạnh phúc.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cố gắng hoàn thành thật tốt và suôn sẻ những nhiệm vụ và công việc của mình Sư Tử nhé. Bạn là người chăm chỉ và không muốn bỏ lỡ nửa chừng mà phải không. Cho dù tối nay bạn có cuộc hẹn với người yêu thì cũng đừng nên háo hức quá, chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện bảo rằng bạn sẽ đến trễ một chút thì người ấy cũng không buồn đâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hình như hôm nay là ngày rất tốt lành cho chuyện tinh cảm của tất cả mọi người thì phải, và bạn chắc chắn sẽ không phải là ngoại lệ. Chuyện tình yêu của bạn vẫn tiếp tục được thăng hoa và mặn nồng hơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa có đối tượng cho mình thì ít nhất bạn cũng sẽ nhận được những điều tốt lành trong hôm nay.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày rất khó khăn cho Thiên Bình. Một mặt, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ được giao trong gia đình, mặt khác bạn cũng đang rất cố gắng làm mọi việc có thể để làm cho người yêu được hạnh phúc và vui vẻ. Đến lúc bạn phải cho thấy sự trưởng thành và chững chạc của mình rồi, suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định, nhưng một khi đã có sự lựa chọn rồi thì hãy làm như thế và đừng nên hối tiếc gì cả.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn đang giữ một vài bí mật quan trọng nhưng rất thú vị và bạn nghĩ rằng mình đang làm rất tốt. Nhưng đến hôm nay, bỗng dưng bạn nhận ra rằng đáng lẽ có vài việc mình phải nói ra với ai đó nhưng lại chưa thực hiện. Ừ, vậy thì hãy làm những gì bạn muốn đi, tuy nhiên chỉ nói những gì cần nói thôi nhá, đừng quá trớn thì sẽ chẳng còn gì gọi là thông tin mật nữa đâu.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải thật tỉnh táo và sáng suốt với những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ xảy ra trong ngày thứ Năm này nhé. Rất có khả năng bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những lời mời hấp dẫn hoặc những tình huống tưởng chừng rất khả quan; cũng như phải cẩn thận với những con số. Nên nghỉ ngơi trong quá trình làm việc hoặc ra quyết định để tránh những lựa chọn sai lầm.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có những nguyên tắc được áp dụng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng nên sử dụng Ma Kết à, bạn nên linh hoạt với từng việc, từng tình huống. Thành thật là một trong số đó. Hôm nay bạn không cần phải làm như thế, nhất là với chuyện tình cảm, đôi khi nó sẽ tốt hơn nếu bạn giữ chúng trong lòng hoặc ít nhất đến khi gặp thời cơ thích hợp.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi có bất kỳ ai thân cận và gần với bạn nhờ vả điều gì đó, nhất là bạn bè, thì bạn sẽ nhanh chóng đồng ý nhận lời mà không có bất kỳ sự lưỡng lự nào cả. Nhưng nếu trong hôm nay, bỗng dưng trong đầu bản có một chút nghi ngờ về động cơ và ý định của họ, thì hãy dừng lại và đừng làm gì cho đến khi bạn nắm rõ mọi thông tin cần thiết.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong số tất cả bạn bè và những người bạn quen biết, bạn thấy rằng dường như chỉ có số ít có thể thấu hiểu được bạn và giúp bạn những lời khuyên thiết thực khi cần, đặc biệt là với những chuyện riêng tư. Rất có khả năng bạn sẽ gặp vài khó khăn, và nếu như bạn không biết phải làm thế nào thì đừng ngại ngần gọi cho những người đó, họ sẽ vui lòng và sẵn sàng giúp đỡ.
Hương Nguyễn (TH)