Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 04/07/2012

04/07/2012 06:03 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Bạn hãy trút bỏ gánh nặng công việc sang một bên và tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ nhé. Cả tuần bạn đã phải vất vả rồi, giờ là lúc nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và bạn bè.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Nguồn năng lượng của bạn trong ngày thứ Tư này sẽ phục vụ bạn rất tốt trong công việc cũng như học hành. Hãy mở mắt quan sát những cơ hội đầy tiềm năng xung quanh, một bản kế hoạch hay một hợp đồng vững chắc sẽ dẫn bạn đi rất xa trong tương lai gần.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Những phiền phức đã không còn bám lấy bạn nữa, giờ đây bạn hãy hướng về phía trước mà bước thẳng tới. Nếu biết được nơi nào cần hướng đến thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời con đường bạn đi cũng sẽ rõ ràng và thuận lợi hơn nhiều. Có câu nói thế này: hãy tìm rồi bạn sẽ thấy.
Song Tử (21/5 - 21/6)


Đúng là trong khoảng thời gian đi làm hay đi học, những lúc ngồi tám đủ thứ chuyện trên trời dưới đất với đồng nghiệp hay bạn bè sẽ thú vị và làm cho không khí thêm sinh động, tuy nhiên nếu bạn cứ lạm dụng và đi sâu vào loại hoạt động này thì sẽ phải có một hồi chuông cảnh báo đó. Trước tiên là bạn đang lãng phí khá nhiều thời gian của mình, thêm vào đó có thể dẫn đến nảy sinh những mâu thuẫn hay xích mích nội bộ, người này nói xấu nguời kia, chẳng có hay ho chút xíu nào cả.
Cự Giải (22/6 - 22/7)


Bạn có biết một trong những điều quan trọng để có thể sống một cách trọn vẹn và thoả mãn là gì không, đó chính là khả năng nhận biết được cơ hội tiềm năng của mình và chúng sẽ có ích như thế nào trong từng khía cạnh cụ thể của cuộc đời bạn. Hôm nay là ngày của cơ hội và bạn có thể nhận thấy được nó nếu có một cái nhìn thấu đáo vào những chi tiết có liên quan. Nếu biết cách làm đầy cuộc sống thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau để thực hiện điều đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)


Hôm nay là một ngày hứa hẹn những giây phút ngọt ngào, mặn nồng dành cho những ai đang yêu bởi vì trông bạn lúc này cực kỳ "hot" và dễ "hút hồn" người khác. Vì thế, hãy tìm cách chia sẻ hơi ấm và tình yêu dành cho nửa kia của mình đi, nhưng nhớ là đừng có "đốt nóng" quá nhé, như vậy sẽ phản tác dụng liền đó nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9) 


Xử Nữ nên chú ý đến tình hình sức khỏe và nên có những bước để phòng hợp lý nhé. Nếu là liền lúc này thì có thể bạn sẽ tránh được một số rắc rối có thể nảy sinh trong tương lai đó. Bạn biết rồi đó, sức khỏe là vàng kia mà, hãy trân trọng và biết cách giữ gìn nó nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Mọi người có thể nhìn thấy sự bối rối, ngượng ngập trên khuôn mặt của bạn. Sự thật thì bạn đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên rồi đó, bạn suy nghĩ quá nhiều đến mức không cho câu trả lời có cơ hội được biểu lộ ra trước những thắc mắc của bạn nữa. Thư giãn đầu óc đi nào Thiên Bình, không có gì rắc rối cả đâu, bình tĩnh đi nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)


Cuộc sống có đôi khi như một khu rừng rậm vậy, và sẽ an toàn cho bạn nếu ẩn nấp ở một cái hang kín đáo, tuy nhiên bạn không thể trốn chui trốn lủi trong đó lâu được, cần phải ra ngoài và đối diện với nó. Hãy xem cuộc sống này như là một trò chơi phiêu lưu, càng tham gia bạn sẽ càng khám phá nhiều điều thú vị và sẽ càng thích dấn sâu vào hơn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Nhân Mã thân mến, bạn cần phải lắng nghe những lời góp ý từ người khác, cho dù đó là những lời phê bình nặng nề, khó nghe, nhưng lại là những lời nói đầy giá trị  đó. Bạn nên dành thời gian giữa tuần này để "tiêu hóa" hết những lời nhận xét đó, và rồi bạn biết mình cần phải làm gì để cho tốt hơn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)


Hãy tiếp thu và ghi nhớ những bài học quý báu mà cuộc sống cố dạy cho bạn, Ma Kết nhé bởi vì thông qua đó bạn sẽ biến đổi và hoàn thiện mình hơn. Hôm nay, những người bạn và những mối quan hệ thật sự sẽ giúp chuyển biến bạn theo chiều huớng tích cực hơn, sao không mời họ cùng đi ăn tối và trò chuyện cùng nhau nhỉ?
Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Có những tình huống trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải linh hoạt và uyển chuyển, có như thế thì những cơ hội mới sẽ rộng đường đến với bạn được, Bảo Bình à. Ngày hôm nay sẽ có vài thay đổi xảy ra, đừng cố phản ứng lai gay gắt nha, bởi vì chúng sẽ đem đến những điều tươi vui đến cho bạn thôi mà.
Song Ngư (20/1 - 19/2)


Để mắt tới chuyển biến tâm trạng của bạn trong ngày thứ Tư này nhé Song Ngư, có khả năng là nó sẽ thay đổi rất bất thường và khó dự đoán trước. Vì thế bạn nên cố gắng ngăn chặn lại những cơn "thịnh nộ" bộc phát bất thình lình, kẻo lại xảy ra "chiến tranh giữa các vì sao" thì khổ lắm đó nhé.
Hương Nguyễn (tổng hợp)