Chủ tịch nước mong cháu Bích sớm bình phục sức khỏe

22/09/2011 20:39 Nam Phong
(GDVN) - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa gửi thư khen ngợi, lực lượng tham gia phá án vụ Lê Văn Luyện và chia sẻ nỗi đau với gia quyến nạn nhân.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng, vụ án giết người, cướp tiệm vàng đặc biệt nghiêm trong ra ngày 24/8/2011 tại tỉnh Bắc Giang làm 3 người thiệt mạng, một cháu bé 9 tuổi bị chém trọng thương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, gây bức xúc, căm phẫn trong nhân dân vì tính chất dã man, tàn bạo của kẻ phạm tội.
 
Trong một thời gian ngắn, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án 811CG đã phối hợp cùng lực lượng và quần chúng nhân dân kịp thời điều tra làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng gây án, đáp ứng được mong muốn của nhân dân.

Hiện nay, tình hình sức khỏe cháu Bích đã bình phục về cơ bản và sắp được ra viện.

 
"Chiến công trên là kết quả của sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an; thể hiện tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm của Ban chỉ đạo chuyên án; sự mưu trí, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, gian khổ, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng trên địa bàn của Ban chuyên án 811CG và sự giúp sức của quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Chiến công này càng tô đẹp hình ảnh Công an nhân dân Việt Nam “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

“Tôi nhiệt liệt khen ngợi, biểu dương Ban Chỉ đạo chuyên án, Ban chuyên án 811CG và các lực lượng tham gia phá vụ án cướp tiệm vàng tại tỉnh Bắc Giang và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục lập nhiều thành tích vì sự bình yên của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.” – Chủ tịch nước nhấn mạnh.
 
Chủ tịch nước cũng gửi lời “muốn chia sẻ với gia quyến của nạn nhân về những mất mát đau thương và đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành y tế tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ, điều trị để cháu Trịnh Ngọc Bích sớm bình phục về sức khỏe và tinh thần".

Nam Phong