CSGT giải cứu một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

(GDVN) - Khoảng 15h45 chiều nay 12/7, trên cầu Chương Dương (HN), một cô gái kêu khóc thảm thiết đòi tự tử đã thu hút người đi đường khiến một làn cầu bị ùn tắc

(GDVN) - Khoảng 15h45 chiều nay, 12/7, trên cầu Chương Dương xuất hiện một cô gái kêu khóc thảm thiết đòi tự tử đã thu hút người đi đường, một làn đường trên cầu bị ùn tắc nghiêm trọng.

{iarelatednews articleid='1579,2122,1053,7072,4494,3259,3159'}
 
alt
Chị Linh sau khi được cứu
Ngay sau khi nhận được tin báo, Thượng tá Lê Đức Đoàn - Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ tại đầu Nam cầu Chương Dương đã trưng dụng 1 chiếc xe máy lao về hướng đầu bắc cầu Long Biên.
 
Lúc này, một cô gái đang bám vào lan can cầu kêu khóc thảm thiết và luôn miệng đòi tự tử. Thượng tá Đoàn đã yêu cầu các phương tiện tại làn đường này dừng lại và dùng lời lẽ phân tích nhằm khuyên can cô gái. Trong tâm trạng hoảng loạn, cô gái này liên tục la hét và không cho ai đến gần rồi nhoài người định lao xuống sông. 
 
Ngay lập tức, Thượng tá Đoàn lao tới, túm được vào tay cô gái. Sau ít phút, cô gái cũng được kéo trở lại mặt cầu an toàn. Sau khi động viên, lực lượng CSGT đã đưa cô gái về chốt giao thông tại đầu Nam cầu Chương Dương.
 
Tại đây, cô gái vẫn liên tục khóc lóc và nói không muốn sống nữa. 
 
Sau khoảng 1 giờ động viên, mọi người mới biết tên cô gái này là Trương Băng Linh (SN 1979, ở Lâm Thao, Phú Thọ) đã có gia đình và một con gái.
 
Do mâu thuẫn tình cảm nên chị Linh đã tìm đến cái chết. 
 
Đề phòng chị Linh vẫn giữ ý định tự tử, Thượng tá Đoàn đã phân công cho các nhân viên bảo vệ cầu không cho Linh bỏ đi, đồng thời thông báo cho Công an phường Phúc Tân (quận Hoàng Kiếm, HN) phối hợp giải quyết.
 
Đến tới 16h30 cùng ngày, được động viên, Linh mới nguôi ngoai và được lực lượng công an đưa về trụ sở Công an phường Phúc Tân.
 
Tuệ Minh
 

 

Đang tải tin...