Hà Nội: Bắt nóng sới bạc thu hơn 1 tỷ, gần một nửa là nữ giới

14/03/2013 16:45 Tuệ Minh
(GDVN) - Khoảng 13h30 ngày 14/3, Cục CSĐT về TTXH đã phối hợp với Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đột kích vào một sới bạc ở xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, HN.

Theo điều tra ban đầu, sới bạc này do Nguyễn Văn Tú (SN 1977, ở Tân Dân, Sóc Sơn, HN) làm chủ.

Sới bạc tổ chức tại một khu lán lò gạch nằm giáp ranh giữa xã Tân Dân (huyện Sóc Sơn) và tỉnh Vĩnh Phúc, có sông Cà Lồ chảy xung quanh. Lực lượng chức năng đã bắt được 64 đối tượng, trong đó có 31 nữ. Tiền thu giữ ngay tại chiếu bạc là hơn 600 triệu đồng, tổng số tiền thu giữ khoảng hơn 1 tỷ đồng. 

Hiện trường vụ bắt bạc


Theo điều tra, sới bạc này đã hoạt động được một thời gian, thường đón khách tại quốc lộ 2. Khách chơi sẽ được đón tại một trạm soát vé cách đó khoảng 2km và quán cà phê Thu Hoà nằm trên quốc lộ này. 


Cơ quan Công an xác định sới bạc này có 3 địa điểm thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức sóc đĩa, thu hút hàng trăm con bạc từ nhiều địa phương. Tại sới bạc, lực lượng chức năng còn thu được 1 khẩu súng quân dụng của một con bạc cùng nhiều hung khí là dao và đao. 


Sới bạc này thường có 4 chốt cảnh giới và thường là nữ. Khi phát hiện có biến các cảnh giới sẽ dùng điện đàm để báo cho các con bạc thoát. Đáng chú ý, sới bạc này còn trang bị xuồng máy cho các con bạc thoát thân khi bị phát hiện.


Theo cơ quan điều tra, ngoài Nguyễn Văn Tú còn đối tượng tên là Hưởng “đồng cô” cùng tham gia điều hành sới. Hiện Tú vè Hưởng đều đã bỏ trốn. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.

Tuệ Minh