Hà Nội: Đã tìm thấy thi thể 8 nữ sinh chết đuối

12/09/2012 18:48 Tuệ Minh
(GDVN) - Do bất cẩn nên 1 nữ sinh đã bị trượt chân xuống hố sâu. Để cứu bạn, các em đã nhoài người để kéo bạn và hậu quả, cả 8 nữ sinh cùng bị chết đuối.
Chiều 12/9, tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Theo đó, 8 học sinh nữ của trường THCS An Mỹ (huyện Mỹ Đức) đã bị chết đuối tại hồ Tuy La.

Do bất cẩn, 8 nữ sinh đã bị chết đuối (Ảnh: Kiều Trinh/VNE)

Trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam cách đây ít phút, ông Lê Xuân Văn – Phó trưởng Công an huyện Mỹ Đức (TP. Hà Nội) cho biết: “Cho đến thời điểm 18h30 ngày 12/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy toàn bộ thi thể của các cháu và gia đình các cháu đã đưa thi thể các nạn nhân về để lo hậu sự”.

Theo ông Văn, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc đau thương được xác định là do, khoảng 15h chiều nay, 12/9, 11 em học sinh lớp 7 và lớp 8 của trường THCS An Mỹ đã rủ nhau đi ra bờ hồ Tuy Lai chơi. Trong khi chơi, một em bị trượt chân xuống hố sâu. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm nên các em nhoài người ra cứu bạn và hậu quả là cả 8 em đều bị chết đuối…


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh