Hà Nội: Đang đi, xe Mercedes bất ngờ bốc cháy

Cao Nguyên
(GDVN) - Khoảng 14h45' ngày 9/4, khi đang đi trên đường theo hướng Quán Thánh - Thụy Khuê, chiếc Mercedes - Benz BKS 14B - 002.73 bất ngờ bốc cháy.
Chiếc xe phát hỏa ngay đoạn trước cửa Công ty HACID. Anh Hùng, nhân viên của công ty HACID cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi đang ngồi trong công ty thì thấy ngoài đường nhốn nháo. Khi anh chạy ra xem thì thấy chiếc Mercedes bốc khói nghi ngút.

Ngay lập tức, anh lấy bình cứu hỏa của công ty và tiến hành dập tắt ngọn lửa. Cùng với sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng Agribank gần đó, vài phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt.

Chiếc xe bốc cháy nhưng được sự hỗ trợ của người dân nên sau 10 phút, ngọn lửa đã được dập tắt.

Lái xe Mercedes Benz phát hỏa trên là anh Nguyễn Văn Điệp (34 tuổi) hoảng hốt kể lại: "Khi nghe tiếng hô hoán của người dân, tôi và sáu người khách nước ngoài ngồi trên xe hốt hoảng chạy xuống gọi người dập lửa. Rất may, ngọn lửa đang nhỏ và có sự hỗ trợ của người dân nên đã được dập tắt sớm". 

Được biết, xe của anh Điệp đang chở khách du lịch từ Quảng Ninh lên Hà Nội, khi đi đến đoạn đường này thì bất ngờ bốc cháy.

Chiếc xe Mercedes bị "bà hoả" hỏi thăm.

Phần gầm xe, dây điện bị cháy đen.

Tại hiện trường, chiếc xe bị nạn đã được di chuyển vào lề đường. Phần hông trái của xe cháy nham nhở. Dưới gầm xe, dây điện bị chập đứt vẫn còn bốc mùi khét lẹt. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Cao Nguyên
Đang tải tin...