Hà Nội: Phá đường dây má mì kiêm gái bán dâm giá 4 triệu đồng

05/01/2013 07:42 TM
(GDVN) - Tối 4/1, Cục Cảnh sát hình sự (C45 – Bộ Công an) cho biết một đường dây bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt khách tại Hà Nội vừa bị triệt phá vào cuối buổi chiều cùng ngày.
Trước đó, khoảng 16h ngày 4/1, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP. Hà Nội) đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 505, 512 và 516 của khách sạn ASIA (số 12 phố Ngô Sĩ Liên, quận Đống Đa, HN).

Má mì Trương Thị Như Quỳnh

Tại đây, các gái bán dâm đã khai rằng người cầm đầu đường dây này là má mì Trương Thị Như Quỳnh (SN 1981, ở tỉnh Thái Nguyên đồng thời cũng là gái bán dâm) đứng ra tổ chức môi giới mại dâm với giá 4 triệu đồng một lượt đi khách.

Cụ thể, mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, Quỳnh nói họ tới khách sạn và sau đó “điều” các gái bán dâm tới khách sạn phục vụ khách bằng taxi. Với giá 4 triệu/lượt đi khách thu trực tiếp từ khách, Quỳnh giữ lại 1 triệu còn 3 triệu đồng trả cho gái bán dâm. 


Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra mở rộng.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TM