Hàng trăm cảnh sát đột kích vũ trường trung tâm quận 1 TP.HCM

21/01/2013 13:29 Anh Phương/ANTD
Rạng sáng 20/1, gần 150 cảnh sát đã bao vây rồi đột kích vào Diamond Club (số 5, đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). Có đến 113 dân chơi bị tạm giữ, đưa về cơ quan công an phân loại, xử lý.
Ngày 20/1, Trung tá Nguyễn Nhật Thành -  Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1, TP.HCM, xác nhận, đơn vị này vừa phối hợp với Trung đoàn cảnh sát cơ động, Công an TP.HCM bất ngờ tiến hành kiểm tra Diamond Club thuộc công ty TNHH Việt Giải Trí Mới (số 5, đường Lý Tự Trong, phường Bến Nghé, quận 1) vào 0h45, rạng sáng 20/1. Hiện Công an quận 1 đang phối hợp cùng cơ quan chức năng khác để phân loại, xử lý đối với số người bị tạm giữ và làm rõ những vi phạm của CLB nói trên.

Cảnh sát bao vây Diamond Club lúc rạng sáng 20/1

Được biết tại thời điểm cảnh sát ập vào, bên trong Diamond Club có hơn 100 đối tượng nam nữ đang giải trí quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai, nhức óc. Toàn bộ CLB nhanh chóng bị bao vây, đoạn đường Lý Tự Trong đi qua trước mặt cũng bị phong tỏa.

Hàng trăm dân chơi có mặt tại điểm ăn chơi lúc rạng sáng

Cảnh sát đã sử dụng chó nghiệp vụ để đánh hơi tại hiện trường, qua đó phát hiện và thu giữ 6 viên nén dạng tròn, 1 tép giấy bạc chứa chất bột trắng (kết quả giám định cho thấy đó là ma túy); ngoài ra còn tạm giữ 11 xe gắn máy, 1 xe ô tô và 1 thùng rượu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đã đưa 113 người (bao gồm cả nam và nữ) về trụ sở Công an quận 1 tiếp tục làm rõ. Lúc này nhiều vị khách có những biểu hiện quá khích, phê thuốc và liên tục la hét.

113 người có mặt tại Diamond Club bị đưa về công an Q.1 để phân loại, xử lý

Kết quả xét nghiệm cho thấy có 21 đối tượng phản ứng dương tính với ma túy. Ngoài ra, 1 người tàng trữ công cụ hỗ trợ đã được đưa về công an phường Bến Nghé để làm rõ. 8 người khác có dấu hiệu nghi vấn cũng được đưa về đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1 xử lý.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ các sai phạm của vũ trường trên.

Anh Phương/ANTD