Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi và ĐH Kinh Bắc cùng khởi động "“Học viện IHG"

29/09/2016 16:25 Cao Nguyên
(GDVN) - Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi và Đại học Kinh Bắc chính thức diễn ra lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ, bắt tay khởi động chương trình “Học viện IHG”.

Sự hợp tác này đánh dấu bước đầu hợp tác trong công cuộc phát triển con người giữa một trong những khách sạn với chất lượng dịch vụ hàng đầu và ngôi trường đại học đào tạo về du lịch hàng đầu miền Bắc. 

Học viện IHG là chương trình phát triển kỹ năng, cung cấp cơ hội tiếp thu kinh nghiệm và làm việc thực tiễn tại các khách sạn của tập đoàn IHG, trong đó khách sạn Crowne Plaza West Hanoi là một đơn vị tiêu biểu.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình, Crowne Plaza West Hanoi đã tạo điều kiện cho nhiều lượt sinh viên các trường đại học có cơ hội tiếp cận với thực tế công việc trong ngành khách sạn qua các chuyến tham quan hay cơ hội thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được quản lý lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group. 

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi và Đại học Kinh Bắc chính thức diễn ra lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ, bắt tay khởi động chương trình “Học viện IHG”. 

Buổi ký kết chương trình Học viện IHG đánh dấu bước hợp tác chính thức giữa khách sạn Crowne Plaza West Hanoi và Đại học Kinh Bắc.

Theo đó, các sinh viên được tuyển lựa từ đại học Kinh Bắc sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc như một nhân viên khách sạn thực sự, qua quy trình tuyển dụng, đánh giá tiêu chuẩn với nhiều sự lựa chọn từ các phòng ban, và cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập.

Khách sạn cam kết sẽ dành học bổng đào tạo cho một số sinh viên xuất sắc cũng như tư vấn và hướng nghiệp cho các sinh viên trong trường. 

Ông Barry Pitman cho biết: “Khách sạn rất ấn tượng với những sinh viên của trường Đại Học Kinh Bắc. Sự hợp tác này mở ra những cơ hội tuyệt vời để sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi”.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc -GS.TSKH.NGND Nghiêm Văn Dĩnh chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao sự hợp tác và hỗ trợ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề. Trường Đại học Kinh Bắc luôn chú trọng đào tạo theo phương châm học đi đôi với hành. Đào tạo kiến thức gắn liền rèn rũa ý thức cho sinh viên". 
 
Được biết, Học viện IHG là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động vì cộng đồng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Luôn đề cao trách nhiệm xã hội và tầm quan trọng của nhân tố con người trong sự phát triển, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi cam kết sẽ tiếp tục duy trì thực hiện các chương trình ý nghĩa, đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của cộng đồng trong thời gian tới.

Cao Nguyên