Kim Jong-un hứa cải thiện điều kiện sống, làm việc cho lính Triều Tiên

Hồng Thủy
(GDVN) - Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã hứa sẽ cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn cho các sĩ quan, binh sĩ trong quân đội. Ông cũng kêu gọi tăng cường kỷ luật và siết chặt công tác nhân sự ở các đơn vị.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã hứa sẽ cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn cho các sĩ quan, binh sĩ trong quân đội. Ông cũng kêu gọi tăng cường kỷ luật và siết chặt công tác nhân sự ở các đơn vị.

Truyền hình nhà nước Bắc Triều Tiên thông báo hôm thứ Sáu rằng quân đội đã triệu tập cuộc họp 2 ngày của 20 ngàn sĩ quan chỉ huy cấp đại đội trong toàn quân và cuộc họp kết thúc hôm thứ Tư.

Ông Kim Jong-un đã tham dự và có bài phát biểu tại cuộc họp này. Kim Jong-un nói rằng Bắc Triều Tiên cần đoàn kết vững chắc vượt qua khó khăn và thách thức. Ông nói thêm, binh sĩ Triều Tiên phải được rèn luyện về tư tưởng, chính trị và kỹ chiến thuật quân sự cũng như tuân thủ kỷ luật.

Giới quan sát Bắc Triều Tiên cho rằng bài phát biểu của Kim Jong-un là nhằm tăng cường lòng trung thành của quân đội đối với ông trong giai đoạn hiện nay.Hồng Thủy
Đang tải tin...