Lái xe ô tô đi ngược chiều tông vào xe máy

01/08/2014 22:29 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Nhiều người phẫn nộ khi thấy một người đàn ông lái xe ô tô đi ngược chiều tông vào xe máy khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 19 giờ 50 phút ngày 1/8, trên đường 2/9, đoạn gần cầu Rồng, quận Hải Châu, Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người bị thương nặng.

Xe ô tô đi ngược chiều gây tai nạn. Ảnh H.Q

Thời điểm trên, xe ô tô mang BKS 43S – 7147 do ông Nguyễn Văn Quận (SN 1954, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) điều khiển chạy ngược chiều trên đường 2/9 phía bờ sông Hàn.

Khi tới cách tín hiệu đèn xanh đèn đỏ phía Tây cầu Rồng khoảng 100m thì xe ô tô đâm phải xe máy BKS 43K7 – 0323 do Phạm Thị Thương (21 tuổi, trú đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu) điều khiển hướng từ đường 2/9 về đường Bạch Đằng.

Hậu quả, chị Thương bị thương nặng, được người dân đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu. Chiếc xe máy và ô tô hư hỏng nhẹ.

Theo một số người chứng kiến cho biết, người đàn ông điều khiển ô tô có biểu hiện say xỉn, lái xe ngược chiều. Đặc biệt, sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT tiến hành đo nồng độ cồn của ông Quận nhưng ông này bất hợp tác, không cho đo nồng độ cồn và bỏ đi ngay sau đó.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

HOÀNG QUÂN