Nghệ An: Dụ dỗ không được, dùng vũ lực cưỡng bức trẻ em tại nhà

27/06/2012 16:31 Xuân Hòa
(GDVN) - Thông tin từ Công an huyện Thanh Chương cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp một đối tượng về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Giới (SN1983, quê tại thôn Yên, xã Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo tố cáo của gia đình cháu B.T (SN1998, trú tại bản Tả Xiêng, Ngọc Lâm, Thanh Chương, Nghệ An), vào khoảng 15 giờ ngày 24/6, sau khi cuộc nhậu tàn canh,  Giới đến gia đình cháu B.T chơi.

Khi đến nơi, Giới phát hiện cháu B.T ở nhà một mình nên hắn đã nổi cơn thú tính. Để thực hiện hành vi của mình, Giới đã kéo cháu T lên tầng hai của ngôi nhà. Tại đây, sau một hồi dụ dỗ cháu T quan hệ nhưng không được đồng ý, Giới đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Tuy nhiên, Giới đã bị cháu T chống cự quyết liệt. Cùng lúc đó, một người bạn đến nhà cháu T chơi và phát hiện sự việc nên Giới không thể thực hiện được hành vi của mình.

Sau khi biết hành vi đồi bại của Giới với con gái mình, gia đình cháu T đã làm đơn tố cáo đối tượng gửi lên Công an huyện Thanh Chương. Hiện Công an huyện Thanh Chương đang tiến hành điều tra để sớm đưa đối tượng ra trị tội trước pháp luật.

Xuân Hòa