Người đàn ông thoát chết sau nhiều lần lao vào đầu xe buýt đang chạy

25/07/2013 16:18 Phong Vũ
(GDVN) - Sau khi lao vào đầu chiếc xe buýt số 27, một người đàn ông bị bắn ra xa 10m, bất tỉnh. Anh này được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không bận gì. Trong ngày 24/7, người đàn ông này đã nhiều lần tìm cách lao vào xe buýt như vậy.

Khoảng 14h20, ngày 24/7/2013, anh Đỗ Duy Mạnh điều khiển chiếc xe buýt số 27, BKS: 29N-8364 thuộc Xí nghiệp Xe điện Hà Nội, chạy hướng Nguyễn Trãi – Yên Nghĩa.

Khi đi đến đoạn trước cửa Trung tâm giao dịch việc làm trên đường Trần Phú (quận Hà Đông), bất ngờ có một người đàn ông tay băng bó từ trong gốc cây xà cừ ở dải phân cách lao vào đầu xe, đúng tầm kính trước mặt lái xe.

Chiếc xe buýt số 27 tại hiện trường nơi bị người đàn ông lao đầu vào ăn vạ.

Ngay lập tức, anh Mạnh đánh tay lái sang phải để tránh người đàn ông lạ mặt nhưng không kịp.  Cú va chạm sau đó đã khiến người đàn ông kia bị hất văng về phía trước khoảng 10 mét, úp mặt xuống đất và bất tỉnh.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT và lái xe buýt đã đưa nam thanh niên kia vào Bệnh viện 103 cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào viện được một lúc thì người đàn ông này tỉnh lại và một mực đòi rời viện. Khi anh này bước ra khỏi cổng bệnh viện thì có 2 người xăm chổ đầy mình đón đi.

Theo lái xe và phụ xe buýt số 27 nói trên, trong buổi sáng cùng ngày, người đàn ông lạ mặt kia đã nhiều lần lao vào xe buýt tuyến 27 và các tuyến khác ở bên kia đường nhưng không việc gì. Nhiều người chứng kiến sự việc cho rằng, người đàn ông lạ mặt kia đã cố tình lao đầu vào xe buýt để ăn vạ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

Phong Vũ