Đây là kết quả nghiên cứu nhu cầu sử dụng lương thực thực phẩm tại một số tỉnh miền Bắc và miền Nam được Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (Bộ NNPTNT) công bố.

Theo đó, trung bình trong tháng người tiêu dùng Hải Phòng tiêu dùng 2,37kg thịt lợn/người; trong khi đó lượng thịt lợn tiêu thụ của người tiêu dùng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh lần lượt là: 2,19kg, 1,55kg và 1,52.

Lượng gạo tiêu thụ trung bình một tháng của người tiêu dùng tại Hải Phòng là 8,1kg; Đà Nẵng 7kg; Hà Nội 6,8kg và TP. Hồ Chí Minh 5,7kg.

Theo Hữu Thông/Nông thôn ngày nay
Đang tải tin...