Người đánh “vỗ mặt” CSGT trên phố là cảnh sát cơ động

31/07/2011 05:00
(GDVN) – Cơ quan công quan điều tra, xác định thanh niên dùng hung khí tấn công CSGT là lính nghĩa vụ của 1 đơn vị cảnh sát cơ động TP HCM.

(GDVN) – Cơ quan công quan điều tra, xác định thanh niên dùng hung khí tấn công CSGT là lính nghĩa vụ của 1 đơn vị cảnh sát cơ động TP HCM và đã được giao về cho đơn vị xử lý.

Theo tìm hiểu cơ quan chức năng, người thanh niên được mời về trụ sở công an làm việc khai tên Trần Đại Phúc (30 tuổi), là cảnh sát cơ động của Công an TP HCM. Nhận được thông tin, Ban chỉ huy Công an Q.Thủ Đức đã cho đơn vị của thanh niên này bảo lãnh về xử lý.

Phúc bị thượng sỹ Văn Thành Luân (công tác tại đội Cảnh sát giao thông Hàng Xanh) dừng xe kiểm tra hành chính khi điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, cảnh sát cơ động này liên tục chửi thề, dùng tuýp sắt mang theo sẵn trên xe gắn máy để tấn công quyết liệt thượng sỹ Luân.

Không dừng lại ở đó, Phúc tiếp tục mang theo dao vào trụ sở đội Cảnh sát giao thông Hàng Xanh để tìm công an Luân nhưng không thấy.

Theo vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông TP.HCM, đã yêu cầu Đội tham mưu của phòng làm báo cáo gửi Ban giám đốc Công an TP.HCM xem xét xử lý vụ việc.

 

{iarelatednews articleid='9127,7272,6842'}

T.B

alt