Nhân viên Ajinomoto chung tay góp hơn 450 triệu đồng tặng người nghèo

30/01/2016 08:02 Hoàng Lam
(GDVN) - Với 4.000 phần quà do nhân viên gom góp, Công ty Ajinomoto VN đã tiến hành 29 chuyến trao tặng tới các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội nhân dịp Xuân 2016.

Tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện nhiều năm qua nhằm chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, vui hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.

Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng.

Điều đặc biệt là với hoạt động xã hội này, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã kêu gọi được sự ủng hộ và gom góp của toàn thể nhân viên công ty.

Chiến dịch đã được phát động từ tháng 12/2015 đến toàn bộ nhân viên công ty Ajinomoto Việt Nam và nhận được sự đồng lòng hưởng ứng từ tất cả các cấp nhân viên từ cấp lãnh đạo cho đến công nhân viên.

Số quà tặng mà công ty này gom góp được từ chiến dịch lên đến 4.000 phần bao gồm tiền mặt, quà sản phẩm công ty và các vật dụng đồ cũ với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng. Đây là một con số không hề nhỏ cho thấy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo đã được lan tỏa rộng khắp trong tập thể nhân viên công ty này. 

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn chiến lược cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà cho đồng bào nghèo.

29 chuyến gặp gỡ và trao tặng quà Tết đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam tiến hành tại các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội thuộc các địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vĩnh Phúc trong không khí xúc động và ấm áp.

Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần chia sẻ và mang đến cái Tết đầm ấm yêu thương cho những người nghèo, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở các trung tâm xã hội này.  

Trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động xã hội nhằm hiện thực mong muốn đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực.

Ông Shigehira Uda - Giám đốc Nhà máy Long Thành, Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà Tết cho người nghèo.

Công ty Ajinomoto luôn coi trọng các hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng. Bên cạnh các hoạt động xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng và Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam. 

Hoàng Lam