Nhân viên đổ nhầm xăng thay dầu, xe Santa Fe bốc cháy gần cây xăng

13/01/2013 07:51 TM
(GDVN) - Trong quá trình hút, nhân viên tại gara đã làm tràn xăng ra rãnh thoát nước gần đó và bất ngờ xuất hiện ngọn lửa từ ngoài rãnh cháy lan vào chiếc xe đang được hút xăng.
Khoảng 20h45’ ngày 12/1, một chiếc ô tô Huyndai Santa Fe đã bốc cháy ở gần cửa hàng xăng dầu CTM (ở số 1174 Đường Láng, quận Đống Đa, HN).

Từ một ngọn lửa lan từ rãnh, chiếc Santa Fe đã bốc cháy

Trước đó, chị Lê Thị H (SN 1986, ở HN) lái xe ô tô mang BKS 29A – 454.70 trên đến đổ dầu tại cửa hàng xăng dầu CTM. Tại đây, nhân viên cửa hàng đã đổ nhầm xăng thay vì đổ dầu nên chiếc xe đã được chuyển sang gara ngay sát cây xăng để hút xăng ra. 


Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, trong quá trình hút, nhân viên tại gara đã làm tràn xăng ra rãnh thoát nước gần đó và bất ngờ xuất hiện ngọn lửa từ ngoài rãnh cháy lan vào chiếc xe đang được hút xăng.


Sau nhiều nỗ lực dập lửa, chiếc xe đã bị cháy một số bộ phận

Khi thấy cháy, nhiều người sử dụng bình cứu hỏa mini dập lửa. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý. Hậu quả là chiếc ô tô Santa Fe đã bị cháy nhiều bộ phận. 


Theo phán đoán của nhiều người, rất có thể, khi xăng tràn ra rãnh thoát nước (hướng ra đường Láng) thì có người đi đường đã vứt tàn thuốc lá xuống rãnh nước nên phát hỏa. Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra.* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


TM