Vụ tai nạn và thái độ của ông Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh gây phẫn nỗ này xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 23/10 tại vòng xuyến giao nhau giữa đường Phan Đình Phùng và Đường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh.

Sau khi gây tai nạn ông Dương không giúp đỡ người bị nạn mà còn bỏ tay vào túi áo

Nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn bức xúc cho hay: Vào thời điểm trên chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis BKS 38A - 01936 do ông Phan Văn Dương – hiện đang là PGĐ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Hà Tĩnh điều khiển khi đến đoạn đường vòng xuyến trên đã va chạm với xe máy BKS 38F- 6558 do ông Kiều Thái Hồng (48 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) điều khiển.

Vụ va chạm làm ông Hồng bị văng ra một đoạn trên đường gây xây xước nhẹ còn chiếc xe máy bị kẹt dưới gầm xe ô tô. Vụ tai nạn không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng nếu như không có hành động thiếu văn hoá giao thông của ông Dương thì mọi chuyện đã yên ổn.

Mặc dù bị đau nhưng ông Hồng vẫn cố đứng dậy đưa chiếc xe máy của mình ra khỏi gầm xe ô tô của ông Dương

Trong khi ông Hồng bị húc văng và bị thương đang đau phải gượng dậy để gỡ chiếc xe từ gầm xe ô tô ra thì ông Dương lại bước xuống khỏi xe không lại trợ giúp, hỏi han mà đút tay trong túi áo đứng nhìn người bị nạn.

Không những vậy nhiều người còn cho biết ông Dương còn nói ông Hồng phải bồi thường để sửa xe ô tô. Sau khi tai nạn xảy ra có hai CSGT cũng đã có mặt nhưng họ đến rồi nói hai bên tự giải quyết và bỏ đi.

Sau một lúc bỏ tay túi áo đứng nhìn và không thèm hỏi han giúp đỡ người bị nạn ông Dương đã lên xe bỏ đi gây bức xúc cho người chứng kiến

Trong lúc ông Hồng gỡ được chiếc xe ra khỏi gầm xe ô tô thì ông Dương cũng không nói gì mà lái xe bỏ đi luôn. Trước hành động thiếu trách nhiệm, thiếu văn hoá giao thông đó của ông Dương. Nhất là ông Dương hiện còn là một PGĐ Sở khiến không ít người dân chứng kiến bức xúc./.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này...
Xuân Hoà
Đang tải tin...