Nguyên nhân cái cái chết và tung tích nạn nhân đang được CA quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vào cuộc làm rõ.

Chiều 6/3, cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà cho biết: Vào lúc 20h00 tối ngày 5/3, cơ quan này tiếp nhận thông tin về việc thuyền cá của ngư dân đã đưa một xác chết không đầu đang trong giai đoạn phân hủy vào cảng cá Thọ Quang. Ngay khi nhận được tin báo, CA quận đã có mặt tại cảng cá tiến hành khám nghiệm tử thi, để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết và tung tích nạn nhân.

Thi thể nam không đầu được ngư dân đưa vào cảng cá Thọ Quang


Kết quả ban đầu cho thấy, nạn nhân có thể đã chết hơn 15 ngày, thi thể là nam giới với đặc điểm: Không đầu, mất 2 bàn tay, trên người không có quần áo, chỉ còn 1 thắt lưng, chiều cao khoảng 1,55m, độ tuổi dưới 30 tuổi và toàn thân bị cuốn trong giã cào cao tốc.

Theo ngư dân Cao Cho (SN 1962), trú tại tổ 35, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) chủ tàu ĐNg 30414 công suất 45CV, người đã phát hiện xác nam không đầu này: khoảng 15h ngày 5/3, khi anh đánh bắt hải sản cách ngoài khơi tỉnh Thừa Thiên Huế hơn 30 hải lý (tọa độ: 16,43 độ Bắc; 108,03 kinh độ Đông) đã phát hiện 1 thi thể nam giới trôi gần mạn thuyền. Ngay lập tức anh Cho đã tổ chức trục vớt và đưa thi thể nạn nhân vào bờ để cơ quan chức năng xử lý.

Hiện vụ việc đang được CA quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.


Điểm nóng
Vụ kỳ án hiếp dâm: "Sẽ giải quyết dứt điểm trước ngày 11/3"i
Vụ Đoàn Văn Vươn: "Chuyển sang Tòa quân sự là không cần thiết"
Thiếu nữ hóa bà lão tuổi 50: “Cuộc đời em như đóng sập lại” Thứ trưởng Cao Minh Quang đề nghị làm rõ việc lộ tin mật
Hội Phụ nữ TP Cần Thơ đề nghị làm rõ ai tung clip sex hại cô dâu Hình ảnh độc về thiếu gia làm "siêu đám cưới’ phố núi
Diệp Linh
Đang tải tin...