Phát hiện xác chết loang lổ máu trên kênh Nhiêu Lộc–Thị Nghè

25/08/2011 11:06 Hồng Sĩ
(GDVN) - Phần đầu và thân người bị hại nổi trên mặt nước với nhiều dấu vết bất thường, loang lổ máu.

Khoảng 7h ngày 25/8, người dân sống dọc dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, TPHCM) ngay sau lưng Ga Sài Gòn kinh hãi khi phát hiện một xác nam giới nổi lên dưới chân cầu kênh.

Tại hiện trường, có thể xác định người đàn ông này khoảng 30 tuổi. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa được làm rõ.

Tuy nhiên có thể quan sát thấy một số điểm đáng ngờ trong cái chết của nạn nhân. Phần đầu nổi trên mặt nước biến dạng có thể là do bị nhiều vết chém. Hơn nữa, khi đội cứu hộ vớt xác lên bờ, cơ thể người này lộ ra nhiều vết bầm tím.

Những vạt màu đỏ còn dính trên da, trên áo của nạn nhân. Một điểm đáng lưu ý nữa là khi cơ quan chức năng kiểm tra thì tài sản của người đàn ông này vẫn còn nguyên gồm một chiếc điện thoại di động và ví tiền.

Hiện trường vụ xác chết trôi kênh

Nạn nhân tử vong trong tình trạng áo quần trên người vẫn bình thường, không giày nhưng còn mang trong chân đôi tất (vớ) màu trắng. Rất đông người dân hiếu kỳ đã dừng lại xem khiến một đoạn đường tắc nghẽn.

Ban đầu, công an nhận định đây có thể là một vụ giết người. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành đưa thi thể về khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Được biết, xung quanh Ga Sài Gòn là một điểm nóng về tình hình trật tự xã hội. Khu vực này giang hồ thường tụ tập và thanh toán lẫn nhau khi xảy ra mâu thuẫn.


 

Hồng Sĩ