Phát hiện xác chết trong tư thế treo cổ giữa cánh đồng

09/12/2013 12:49 Dương Thùy
(GDVN) - Trong lúc đi suốt lá đào, một người đàn ông tá hỏa khi phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ cạnh vườn đào nhà mình.

Khoảng 8h sáng nay, ngày 9/12, tại thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, trong lúc đi suốt lá đào một người đàn ông đã phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ trên cành cây xanh. Quá hoảng sợ, người đàn ông này vừa chạy vừa ú ớ kêu. Sau khi nhận được nguồn tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng văn Dụ (59 tuổi, trú tại thôn Đức Phong, xã Đại Đồng, Huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng). Tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên một cành cây xanh. Trên cổ là chiếc áo trắng có dính máu.

Theo một số nguồn tin cho biết, tại hiện trường cái chết của nạn nhân có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khả năng nạn nhân bị giết trước khi bị treo cổ trên cành cây và hung thủ đã tạo hiện trường giả.

Được biết, nạn nhân là người hiền lành, chịu khó và sống chan hòa, không mâu thuẫn với ai. Nạn nhân có vợ và 3 người con, 2 trai, 1 gái. Hôm qua, ngày 8/12, gia đình vừa làm đám cưới cho con gái thứ 2. Buổi chiều, sau khi đám cưới xong, ông Dụ có đi chơi. Đến tối không thấy ông về, cả nhà có đổ đi tìm nhưng không thấy.

Theo một số bà con sống gần nhà ông Dụ cho biết, trước khi đi chơi, trong túi ông vẫn còn giữ một số phong bì mừng đám cưới con gái ông chưa kịp đưa cho vợ.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Lượng người kéo về hiện trường vụ án mạng ngày càng đông
Ai cũng xót thương cho cái chết của người đàn ông hiền lành
Nhiều người dân hiếu kì kéo đến xem
Xác chết bị treo trên cành cây
Dương Thùy