Phó chủ tịch Quất Lâm: Doanh thu từ dịch vụ bãi biển lên tới 50 tỷ/năm

20/08/2012 13:58 Hoàng Lực - Hải Sơn
(GDVN) -Khi được hỏi về thực trạng mại dâm có còn tồn tại ông PCT UBND thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy – Nam Định) Trần Mạnh Công thẳng thắn thừa nhận. Vị lãnh đạo thị trấn này cũng cho biết thêm doanh thu mỗi năm từ các dịch vụ bãi biển Quất Lâm lên tới trên 50 tỷ đồng.
Sau khi báo điện tử GDVN đăng tải hàng loạt bài viết lật tẩy các hoạt động mại dâm trá hình gây nhức nhối dư luận tại bãi biển Quất Lâm. PV báo điện tử GDVN đã trao đổi với cơ quan chức năng thị trấn Quất Lâm để rõ thêm vấn đề.

Khi nghe việc phóng viên tìm hiểu tình trạng an ninh trật tự cùng các hoạt động mại dâm tại bãi biển Quất Lâm, vị phó chủ tịch UBND thị trấn Quất Lâm, Trần Mạnh Công cho rằng, trả lời báo chí về vấn đề này phải có ý kiến từ huyện Giao Thủy. Phải sau khi PV đưa ra các văn bản luật về vấn đề phát ngôn trả lời báo chí vị lãnh đạo này mới đồng ý làm việc.

Vị PCT UBND thị trấn Quất Lâm Trần Mạnh Công thẳng thắn thừa nhận còn hoạt động mại dâm tại bãi biển Quất Lâm


Trao đổi với PV Báo điện tử GDVN, ông Trần Mạnh Công, PCT UBND thị trấn Quất Lâm thừa nhận vẫn còn các hoạt động mại dâm tại Quất Lâm. Nguyên nhân của tệ nạn mại dâm vẫn tồn tại trên bãi biển này được ông Công lý giải do khó bắt quả tang nên xử lý khó. Đồng thời ông Công cũng cho biết, gái mại dâm tại các quán đều đội dưới vỏ bọc nhân viên bưng bê, nhân viên dọn phòng nên gây khó cho lực lượng chức năng. 

Nói đến các dịch vụ thu từ các hoạt động tại bãi biển Quất Lâm, ông Trần Mạnh Công cho hay, thị trấn Quất Lâm vẫn tiến hành thu hai mức phí là: Phí môi trường và phí an ninh trật tự. Hai loại phí này là do sự thỏa thuận của chủ các ki-ốt và thị trấn. 

Khi nói về nguồn thu từ các dịch vụ dọc bãi biển Quất Lâm ông Công cho biết, tuy năm nay chưa có số lượng cụ thể nhưng năm 2011 doanh thu đạt 55 tỷ đồng. Về số nhân viên phục vụ các dịch vụ tại bãi biển Quất Lâm là trên 400 người.

Bạn đọc có thông tin, hình ảnh thêm về những nội dung trong đoạn clip này vui lòng gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc BẤM VÀO ĐÂY. Xin cảm ơn!Hoàng Lực - Hải Sơn