PVcomBank và ECPay ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Hồ Thu
(GDVN) - Ngày 20/12/2017, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, Hà Nội, PVcomBank và ECPay đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Ngày 20/12/2017, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Cổ phần giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, PVcomBank và ECPay sẽ hợp tác kết nối thanh toán các dịch vụ như:

Hợp tác kết nối Cổng thanh toán ECPay để triển khai dịch vụ thu tiền điện cho khách hàng thông qua các kênh giao dịch của PVcomBank;

Hợp tác các dịch vụ liên quan đến Ví điện tử eDong; phát triển thẻ đồng thương hiệu ATM, Master Card giữa ECPay và PVcomBank, thẻ quốc tế phi vật lý (Virtual Master Card);

Hợp tác triển khai thu/chi hộ dịch vụ của PVcomBank và hợp tác triển khai cho vay cán bộ nhân viên, đại lý của ECPay…

Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo PVcomBank và ECPay

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank cho biết, PVcomBank đánh giá cao cơ hội hợp tác với ECPay -  đơn vị đi đầu trong các giải pháp công nghệ hiện đại, kết nối giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam với mạng lưới các khách hàng, đối tác rộng lớn.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác toàn diện, PVcomBank mong muốn sẽ cùng ECPay tạo được nhiều cơ hội kinh doanh thuận lợi cho cả đôi bên và quan trọng hơn là mang lại nhiều giải pháp tiện ích hơn cho khách hàng chung, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam theo định hướng của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam”, bà Hạnh khẳng định.

Còn theo lãnh đạo của ECPay, PVcomBank và ECPay hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này cũng đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện và các dịch vụ thanh toán khác qua ví điện tử eDong của ECPay trên toàn quốc.

Hồ Thu
Đang tải tin...