Săn “biệt dược sung sướng” và "hàng nóng" chợ vùng biên

Hoàng Lâm
(GDVN) - Mặc dù lực lượng chức năng đã làm gắt nhưng không khó để tìm mua được thuốc kích dục và hàng nóng ở một số chợ vùng biên.
Lọt vào "ổ" hàng "sung sướng"

Vào vai những người đang đi tìm mua loại thuốc “sung sướng”, chúng tôi lang thang ở chợ Đông Kinh – chợ lớn nhất của Lạng Sơn gần 1 ngày trời và được chỉ dẫn rất “tận tình” của cánh xe ôm.

Thực ra, đến chợ Đông Kinh, nếu đi vào trong khu chợ thì sẽ chỉ thấy bạt ngàn quần áo, giày dép và các đồ điện tử nhập từ Trung Quốc sang có giá mềm hơn đôi chút so với vùng xuôi. Tuy nhiên, chỉ cần bước chân ra khỏi cừa chính của chợ Đông Kinh đối diện khu vực sân vận động, lập tức sẽ có một đạo quân xe ôm quây kín, gạ gẫm: "Mua hàng gì không?”.

Chợ Đông Kinh - chợ lớn nhất của Lạng Sơn (Ảnh: Internet).
Nghe cánh xe ôm huyên thuyên đủ điều và quảng cáo mặt hàng gì cũng có, chúng tôi vờ hỏi có “hàng nóng” hay thuốc “sung sướng” cho cả nam và nữ không thì ngay lập tức được đáp lại bởi tiếng nhao nhao khẳng định sẽ có hàng ngay lập tức và lấy công chở vào mua tận nơi “siêu rẻ”.

Thấy chúng tôi tỏ vẻ không tin vì những loại hàng “sung sướng” đã bị cấm gắt gao hơn trong thời gian gần đây, đội quân xe ôm giải thích luôn rằng, đúng là giờ không dám mang hàng ra bán lộ liễu như ngày trước nữa. Thay vào đó, nếu khách có nhu cầu mua thực sự sẽ được dẫn tới nơi “găm” hàng và có thể tận tay chọn lựa hàng “sung sướng” thoải mái.

Có rất nhiều loại hàng “sung sướng” được cánh xe ôm liệt kê mà chúng tôi thấy… chóng cả mặt. Từ thuốc kích dục, sex toy, búp bê tình dục, thuốc bôi trơn… đều có đủ cả. Đặc biệt, mấy gã xe ôm mặt bặm trợn còn luôn miệng níu kéo bằng mọi giá và đảm bảo bán giá rẻ nếu muốn mua hàng số lượng lớn. Thậm chí có bảo hành “một đổi một” nếu hàng bị lỗi như sex toy hay búp bê tình dục trong vòng nửa ngày.

Búp bê tình dục luôn cháy hàng (Ảnh: Internet).
Sau hồi lâu lưỡng lự, chúng tôi đã quyết định “mục sở thị” kho hàng “sung sướng” như lời một gã xe ôm quảng cáo, trong một con ngõ sâu đi lòng vòng cách chợ Đông Kinh chưa đầy 1 km. 

Trước đó, mặc dù gã xe ôm này tuyên bố sẽ lấy giá rẻ và rất gần khi kẹp ba nhưng không hiểu vì lý do gì mà đi rất lòng vòng. Theo phỏng đoán của chúng tôi thì có thể hắn sợ bị cơ quan chức năng bám theo hoặc để “chém” đẹp khách lạ nên mới đi như vậy để đảm bảo chỉ có hắn mới dẫn chúng tôi ra khỏi cái ngõ ngoằn ngoèo khó tìm như vậy.

Sau khoảng chừng gần 10 phút đi xe máy loằng ngoằng, cuối cùng, chúng tôi cũng đã đến nơi cung cấp hàng “sung sướng”. Trái ngược với sự tưởng tượng ban đầu, chúng tôi đứng trước một ngôi nhà cấp 4 lụp xụp, bẩn thỉu, cánh cửa bằng gỗ đang có dấu hiệu mục nát chỉ được khép hờ.

Thấy chúng tôi có vẻ lưỡng lự, gã xe ôm lập tức rút điện thoại ra gọi điện và chỉ chưa đầy 5 phút, một gã đàn ông khác cũng có bộ mặt bặm trợn không kém chui từ trong ngôi nhà cấp 4 lụp xụp bước ra với ánh mắt dò xét. 

Tuy nhiên, khi được gã xe ôm kia giới thiệu là khách từ Hà Nội về có nhu cầu muốn mua hàng “sung sướng”, gã chủ nhà mới đồng ý cho chúng tôi vào xem hàng, còn gã xe ôm chờ chở chúng tôi trước cổng để ngược ra chợ Đông Kinh.

Bước qua ngưỡng cửa vào trong ngôi nhà cấp 4, chúng tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ở ngay trước mắt mình. Cơ man nào những bịch lớn, bịch nhỏ các loại thuốc, đủ các loại đồ chơi tình dục được in chữ Trung Quốc trên bao bì và khỏi cần kiểm tra chúng tôi cũng có thể khẳng định không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo lời của chủ nhà, tất cả các mặt hàng trước mắt đều có chất lượng rất tốt và dùng thì “miễn chê”, đảm bảo cả hai người cùng có những phút mặn nồng chưa từng có trước đây.

Tiếp tục quảng cáo cho mặt hàng được đánh giá là “tốt nhất ở chợ Đông Kinh này”, gã chủ nhà tuyên bố cái gì cũng có hết và nếu đồng ý mua số lượng lớn sẽ giảm giá. Nếu lần sau lại lên mua sẽ giảm 5% tùy theo số lượng hàng mua vào.

Khi được hỏi các mặt hàng này lấy gì đảm bảo… “sung sướng”? Gã chủ nhà mạnh miệng khẳng định rằng, đã bán hàng là phải có uy tín và rất nhiều khách đã mua hàng của gã mang về xuôi sau đó, nhiều lần quay lại mà chưa thấy có bất kì lời kêu ca nào.

Đang giới thiệu đủ các loại hàng “độc và hiếm” với chúng tôi thì gã chủ nhà lại nhận được điện thoại có khách tới. Lần này, gã gọi một phụ nữ to béo ra đón khách vào và tiếp tục giới thiệu cho chúng tôi các loại mặt hàng đang có trong ngôi nhà. 

Dạo quanh một vòng đống hàng “tình dục” được xếp đầy dưới đất, chúng tôi không khó nhận ra có đủ các loại thuốc xịt, thuốc bôi trơn, đồ chơi tình dục… cho cả nam và nữ theo những hình dán bên ngoài.

Sau một hồi hỏi han các loại mặt hàng “sung sướng” với sự nhiệt tình gần như ép buộc của gã chủ nhà, chúng tôi bắt buộc phải tìm cách thoát khỏi vì không thể ở đây nữa mà không mua hàng.

Lấy cớ không tìm được loại búp bê tình dục "trúng ý", nhóm phóng viên lặng lẽ rút êm, bỏ lại đằng sau nét mặt hậm hực của chủ hàng.

Trước đó, theo lý giải của gã chủ nhà, loại búp bê tình dục rất đắt hàng nên nhập về bao nhiêu hết ngay từng đó. Nhưng nếu muốn mua, hắn sẽ sai người đi mua hộ về một vài con. Một con búp bê tình dục rẻ nhất cũng có giá đến vài triệu đồng trở lên. Nhưng theo “tư vấn” của gã chủ nhà thì hàng vài triệu đồng dùng mới phê vì  “tiền nào của nấy”.

Một loại thuốc kích dục được bán ở Lạng Sơn.
Quay trở ra trước cổng chợ Đông Kinh sau khi được gã xe ôm đưa đi lòng vòng lại một lối khác, chúng tôi đành phải ngậm ngùi trả gã 50.000 đồng tiền xe ôm và gã khăng khăng sẽ đứng đợi ở trước cổng chợ trong khi chúng tôi vào tìm bạn trong khu chợ Đông Kinh để vay thêm tiền.

Thực tế, với các loại thuốc “sung sướng” ở các chợ vùng biên không có nguồn gốc xuất xứ và thuộc những mặt hàng cấm bán nên không một ai có thể khẳng định được nó có tác dụng như thế nào với cơ thể con người.

Mua "hàng nóng" dễ như… mua rau

Thoát khỏi gã xe ôm “dai như đỉa”, chúng tôi quyết định đánh liều lượn thêm một vòng nữa quanh chợ Đông Kinh ở cửa khác. 

Lần này, chúng tôi không vào vai đi mua hàng “sung sướng” nữa mà vào vai đi mua “hàng nóng”. Thực tế, theo ghi nhận thì “hàng nóng” có vẻ dễ kiếm hơn là hàng “sung sướng”. 

Bước ra ngay một cửa khác của chợ Đông Kinh, chúng tôi đã bắt gặp 5 người bán các loại dao được gói rất kín vào ruột bao xi măng.

Những người bán dao kèm cả "hàng nóng" ở chợ Đông Kinh.
Thấy chúng tôi, không phải cần phải hỏi nhiều, những người bán dao lập tức tiến tới và gạ gẫm mua một bộ dao được làm bằng thép đặc biệt. Tuy nhiên, chúng tôi nói không muốn mua dao thường mà muốn mua “dao khác”, một trong số những người này lập tức dừng lại và ngó nghiêng xung quanh rồi mới hỏi: “Anh muốn mua loại nào? Em có hàng đó nhưng không mang ở đây. Nếu anh muốn mua em sẽ đưa các anh đi tận nơi. Em không lấy tiền công đâu”.

Chúng tôi hỏi tiếp về các loại “hàng nóng” mà người này có, ngay lập tức nhận được những câu trả lời “vanh vách” rằng có đủ các loại mã tấu, kiếm, thậm chí có cả đao to “chém sắt như chém bùn” và dùi cui điện gí một cái… đối phương ngất ngay.

Theo người bán dao này, "hàng đẹp" có giá chỉ từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng một đôi, loại nhỏ, bình dân nhất cũng vào khoảng 80.000 – 100.000 đồng.

Chỉ  cần nhìn vào mắt khách mua hàng, những người bán dao có thể biết được họ có nhu cầu mua hàng nóng hay không để quảng cáo.
Chúng tôi chê đắt, người bán dao nói thẳng thừng luôn rằng, ở chợ Đông Kinh này “may” mới gặp được gã và chỉ có gã mới biết chỗ có đủ mọi chủng loại “hàng nóng” có chất lượng nhất.

Trong khi, chúng tôi đang “làm việc” với người bán dao thì những gã còn lại không còn quây tròn như lúc đầu nữa mà đứng cảnh giới dù chẳng có hiệu lệnh nào cả.

Tuy nhiên, thấy chúng tôi tỏ vẻ chê đắt và không có nhu cầu muốn mua thực sự, lập tức gã bán dao trở mặt và nói thẳng: “Chưa vào mua đã chê đắt. Em “thách” các anh mua được giá rẻ hơn như vậy đấy. Em bán hàng ngay ở sát bến xe. Nếu các anh đi tham khảo giá không rẻ hơn thì qua em”.

Trong khi đó, theo phản ánh của một số người bạn, khi đi mua đồ trong chợ Đông Kinh, họ được một bà chủ một kiốt bán đồ điện tử tại chợ Đông Kinh, Lạng Sơn giới thiệu có đủ các loại hàng "nóng" nhưng không mang vào trong chợ. "Nếu muốn mua thì phải biết cách và phải là người quen mua vì chỉ cần “nhìn mắt” là biết rồi", chủ kiốt nói.
Hoàng Lâm
Đang tải tin...