Săn “tọa độ sung sướng” ở đất Mỏ

19/07/2012 11:04 Hoàng Lâm
(GDVN) - Chỉ cần bước chân ra khỏi khách sạn, ngay lập tức cánh xe ôm ở Bãi Cháy, Hạ Long nhanh chóng ào tới gạ gẫm khách du lịch “đi hàng”…

Gái mại dâm, ngoại hình "Ngọc Trinh"

Những “thiên đường sung sướng” nổi tiếng ở miền Bắc như Đồ Sơn ở Hải Phòng, Quất Lâm ở Nam Định dường như không còn là lựa chọn tốt nhất cho những tay hám của lạ vào mùa hè năm nay. Thay vào đó, nhiều tay chơi lại đổ về Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh để tìm kiếm những cảm giác mới hơn. Đơn giản chỉ vì sự tò mò và đương nhiên quan trọng nhất là giá cả "bèo" hơn so với Đồ Sơn hay Quất Lâm trong thời buổi “thóc cao, gạo kém” như hiện nay.

Trong vai trò là một khách du lịch mới đến Hạ Long, tôi lang thang cùng một người bạn đi dạo biển thăm thú kì quan mới của thế giới về đêm. Mặc dù đã được nghe kể trước đó về tệ nạn mại dâm ở thành phố biển nổi tiếng nhất nhì miền Bắc này nhưng tôi quả thực không ngờ việc đi tìm gái mại dâm ở Hạ Long lại dễ dàng và thậm chí được chào mời đến tận nơi như vậy.

Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa khách sạn, ngay lập tức tôi quan sát thấy đã có vài tay xe ôm tiến lại gần và buông lời chào mời đi “thư giãn” với giá siêu rẻ. Sau một hồi thỏa thuận, tôi và người bạn quyết định xâm nhập vào thiên đường… sung sướng ở Bãi Cháy, Hạ Long để tìm hiểu xem có gì khác lạ.

Cánh xe ôm ở Bãi Cháy dai như đỉa bám khách mời chào đi "thư giãn" trong đêm

Theo lời cánh xe ôm, họ chỉ lấy 20.000 đồng tiền xe ôm để đưa tôi và người bạn đến tận nơi và đảm bảo có… “hàng” trẻ đẹp phục vụ đến nơi đến chốn với giá chỉ 300.000 đồng đã bao cả phòng. 

Gã xe ôm liên mồm mồi chài: “Nhìn hai anh thế này phải đi vui vẻ một tí chứ. Mấy khi về Hạ Long chơi. Em chở rẻ thôi. Đi đi anh”. 

Sau một hồi ra chiều ngẫm nghĩ, tôi và người bạn đồng ý. Chiếc xe háo hứng lao đi vun vút trên phố, để lại đằng sau những ánh đèn vàng vọt của phố thị đang nườm nượp du khách.

>>BẤM XEM VIDEO: XE ÔM LÔI KÉO KHÁCH ĐI "SĂN TỌA ĐỘ SUNG SƯỚNG" Ở HẠ LONG

Hóa ra chỉ cách khách sạn chúng tôi thuê phòng vài km là rất nhiều ổ gái mại dâm lúc nào cũng chầu chực ở đó để phục vụ khách. Theo quan sát của tôi thì ở các nhà nghỉ sát Bãi Cháy hầu như đều có “hàng” chầu chực sẵn hoặc nếu khách có nhu cầu có thể gọi gái đến tận khách sạn phục vụ. Với trường hợp này chỉ cần “bo” cho mấy tay xe ôm là lập tức có “hàng” như ý ngay. Dĩ nhiên, lúc này giá cả lên xuống còn tùy độ "lẻo mép" của khách làng chơi.

Bước chân khỏi chiếc xe ôm cà tàng của tay xe ôm chở tôi và người bạn, gã xe ôm nhanh nhảu dừng xe đàng hoàng và đưa tôi vào nhà nghỉ mà có lẽ gã đã “ký hợp đồng” cò mồi. Phong cách làm việc của gã khá “chuyên nghiệp” khi nhanh chóng vào làm việc với chủ nhà nghỉ để kiếm phòng cho chúng tôi khá tận tình. Cũng nhanh chẳng kém gã xe ôm, gã chủ nhà nghỉ rất lịch sự mời chúng tôi uống nước ở trên một phòng đợi trên tầng hai của nhà nghỉ để đợi hàng. 

Chúng tôi chưa kịp uống hết ngụm nước chè chát thì đã có một gã thanh niên trẻ măng xuất hiện chào và… xin phép đưa hàng cho chúng tôi lựa chọn. Lúc này, trước mặt chúng tôi là 5 cô gái có tuổi đời khá trẻ mặc những bộ trang phục không thể kiệm vải hơn. Tôi và người bạn đã giao kèo với nhau trước nên chỉ lắc đầu không chọn và yêu cầu “hàng” cao cấp hơn. 

Ngay lập tức gã thanh niên tiếp tục điều thêm “hàng” để chúng tôi lựa chọn. Lần này xuất hiện trước mặt chúng tôi là 6 cô gái khác có ngoại hình khá đẹp. Nhân viên nhà nghỉ dường như thấy sốt ruột nói từ ngoài vọng vào: "Các anh Hà Lội khó tính thế, ngoại hình có thua gì Ngọc Trinh mà chọn mãi thế...".

"Được lời như cởi tấm lòng", người bạn đầy kinh nghiệm “chinh chiến” của tôi đã nhanh chóng lựa chọn được một cô trong đó để “thư giãn”. Trong khi đó, tôi vẫn lắc đầu và tò ý không thích, yêu cầu “hàng” khác. Gương mặt của gã thanh niên dắt gái lúc này bắt đầu tỏ vẻ khó chịu và buông thõng một câu:

“Hàng như thế này là đẹp nhất ở đây rồi đấy anh. Anh khó tính thế ! Bọn em chỉ còn một lượt nữa thôi. Anh chọn lấy một em mà thư giãn”.

Bồi thêm sau lời gã thanh niên kia là một cô gái khá xinh xắn: “Em thế này mà anh chê à? Chọn em đi anh!”. Tuy nhiên, tôi vẫn lắc đầu nên gã thanh niên và các cô gái kia đành bước ra ngoài hết.

Đến lần thứ ba, gã thanh niên kia có lẽ đã rất khó chịu mở cửa phòng dẫn vào 5 cô gái khác mời tôi chọn. Tuy nhiên, tôi vẫn lắc đầu với lý do tự dưng thấy hơi mệt. Khỏi cần nói, gã thanh niên và 5 cô gái buôn “vốn tự có” bực tức như thế nào. Trước khi bước khỏi phòng, gã thanh niên không quên ném lại cho tôi cái nhìn hằn học và lầm bầm câu gì đó trong miệng.

Ngồi trong phòng khách sát vách với một số phòng nghỉ bên cạnh dường như cũng đang có khách làng chơi vừa vào, đập vào tai tôi là văng vẳng đâu đó những chí chóe, cười rinh rích của những cô gái hành nghề mại dâm đang “mua vui” cho khách…

Công khai môi giới mại dâm

Sau khoảng ít lâu, bạn tôi đã ra khỏi phòng và chúng tôi chậm rãi rời khỏi nhà nghỉ. Trong lúc đi qua một dãy hành lang bước ra ngoài, tôi tranh thủ đảo mắt ngắm nghía “ổ nhền nhện”. Hóa ra ở trong nhà nghỉ này các cô gái có một phòng riêng đợi khách và có khoảng 30 cô gái đều còn khá trẻ chầu chực trong đó. Căn phòng này nằm ngay sát ở lối ra vào tầng một mà chúng tôi ban đầu không chú ý. 

Thấy tôi bước qua, mấy cô gái hành nghề mại dâm bị tôi từ chối ném ra cái nhìn đầy... khinh miệt.

Bước chân ra khỏi nhà nghỉ nằm ở một con ngách nhỏ ngay sát Bãi Cháy, lập tức lại có một hội xe ôm nhao nhao xông đến mời chở chúng tôi về. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định đi bộ xem còn trò gì hay ho ở “tọa độ sung sướng” này.

>>BẤM XEM VIDEO: XE ÔM LÔI KÉO KHÁCH ĐI "SĂN TỌA ĐỘ SUNG SƯỚNG" Ở HẠ LONG


Một tay xe ôm tuyên bố đi "sung sướng" ở Bãi Cháy giá cực rẻ và gã chỉ lấy đúng 10.000 xe ôm`

Quả thực, không ngoài dự đoán của chúng tôi, “hàng” không chỉ chầu chực ở sẵn trong các nhà nghỉ, khách sạn tư nhân mà còn lượn lờ rất “tấp nập” ở ngoài đường để câu khách. Thấy chúng tôi đi bộ, ngay lập tức mấy cô gái đứng đường đã xán lại gạ gẫm:

“Hai anh đẹp trai ơi vào vui vẻ một chút đi. Đi gì mà vội thế. Bên em rẻ lắm”

Suốt con dốc mà chúng tôi đi xuống chỉ có vài trăm mét, có khoảng vài chục lượt “hàng” săn đón rất nhiệt tình. Đương nhiên, bao gồm cả các gã xe ôm tiếp tục mồi chài chúng tôi đi hàng. Thậm chí mấy tay xe ôm còn đi theo gạ gẫm bằng được:

“Đi đi anh ơi. Thanh niên là phải “làm tí” chứ lại. Ăn hải sản nhiều mà không… đổ khó chịu lắm đấy”.

Lần này theo thỏa thuận từ trước với người bạn, tôi bắt đầu “moi tin” mấy gã xe ôm bằng cách hỏi giá và mặc cả xem “hàng” như thế nào và đi giá bao nhiêu. Thấy chúng tôi dừng lại, không chỉ một mà đến cả chục gã xe ôm tiến lại mời chào như cãi nhau:

“Bên em rẻ hơn anh ơi. Đảm bảo các em xinh khỏi chê. Giá rẻ bất ngờ, 200.000 tàu nhanh. Anh lên em chờ chỉ 10.000 xe ôm thôi…”

“Em chở anh gần đây thôi. Đảm bảo “đậm đà khó quên””…

Hỏi han mặc cả một hồi, tôi viện cớ giá “chát” quá không đi, mấy gã xe ôm đổi ngay sắc mặc hằm hằm chửi sau lưng tôi và người bạn:

“Đ. M hai thằng dở. Giá thế mà còn chê đắt cái nỗi gì. Đố chúng mày kiếm được chỗ nào hơn đấy…”

Sau một hồi các tay xe ôm nhao nhao tranh khách, tôi mới biết được rằng, ở Hạ Long hầu hết các tay xe ôm đều là đầu mối môi giới mại dâm cho khách du lịch và những tay xe ôm này đều đã “ký hợp đồng” với các tay chủ nhà nghỉ chứa gái. Đặc biệt, các tay xe ôm sẽ ngồi chầu chực ở cửa các khách sạn lớn trong khu du lịch Bãi Cháy để tiện đi khách nhanh nhất.

Không thể mồi chài được chúng tôi, mấy gã xe ôm lập tức chuyển sang “con mồi” khác là những khách du lịch người nước ngoài bằng thứ tiếng Anh nhừa nhựa. Lần này, mấy gã xe ôm nhanh chóng dụ được hai vị khách nước ngoài đi đến “tọa độ” sung sướng rất nhanh. Những bóng xe lại lao vun vút trong màn đêm.

Hoàng Lâm