Sĩ quan công an say rượu sàm sỡ tiếp viên VNA

21/12/2011 23:59

Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với ông Quách Thắng...

... Đây là hành khách đi trên chuyến bay VN1189 của Vietnam Airlines (VNA) từ Hải Phòng đi TPHCM ngày 1-12 vừa qua, vì đã có hành vi sàm sỡ với nữ tiếp viên.

Ông Quách Thắng (sinh năm 1966, thường trú tại TPHCM, hiện đang công tác trong ngành công an với quân hàm sĩ quan) có ghế ngồi hạng phổ thông (hạng W), số 7C trên chuyến bay VN1189.

Khi tiếp viên đang phục vụ nước uống cho hành khách, ông Quách Thắng trong tình trạng say xỉn đã có hành vi quấy rối nữ tiếp viên phục vụ ở khoang phổ thông.

Các nữ tiếp viên VNA đang phục vụ hành khánh trên máy bay - Ảnh minh họa

Mặc dù đã được tiếp viên lịch sự nhắc nhở, phản ứng, ông Quách Thắng vẫn tiếp tục có hành vi gây rối khiến tổ bay phải lập biên bản, dưới sự làm chứng của một hành khách ngồi gần đó.

Khi sự việc được chuyển giao cho Cảng vụ Hàng không miền Nam xử lý, ông Thắng có thái độ không hợp tác với các chuyên viên làm nhiệm vụ.

Căn cứ vào Nghị định 60/2010 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Cảng vụ Hàng không miền Nam đã ra quyết định phạt hành chính đối với ông Quách Thắng vì đã có hành vi vi phạm trật tự, kỷ luật trên máy bay.

T.Hà/Người lao động