Sử dụng thẻ SHB-FCB MasterCard, lên đường đến Camp Nou xem FC Barcelona thi đấu

20/06/2016 16:17 Nguyên Thảo
(GDVN) - Khách hàng sử dụng thẻ SHB – FCB MasterCard sẽ có cơ hội được đến sân vận động Camp Nou xem các siêu sao của FC Barcelona thi đấu.

Sau hơn 3 tháng kể từ khi chính thức ký kết hợp tác chiến lược, SHB và Câu lạc bộ Bóng đá Barcelona cho ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu đầu tiên: Thẻ Tín dụng Quốc tế SHB – FCB MasterCard.

Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ SHB – FCB MasterCard, bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích vượt trội của thẻ, được kết nối với các thần tượng của mình, sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Đường tới Camp Nou”, đặc biệt sẽ có cơ hội được đến sân vận động Camp Nou xem các siêu sao của FC Barcelona thi đấu.

Khách hàng sử dụng thẻ SHB – FCB MasterCard sẽ có cơ hội được đến sân vận động Camp Nou xem các siêu sao của FC Barcelona thi đấu.

Cụ thể, nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ nay đến 04/09/2016, chủ thẻ SHB - FCB MasterCard sẽ  được tận hưởng nhiều ưu đãi vượt trội với chương trình “Đường tới Camp Nou”: Khách hàng phát hành và kích hoạt thẻ sẽ được dành tặng ngay bút ký FC Barcelona; 

Khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ SHB - FCB MasterCard, bên cạnh việc được hoàn tiền lên tới 1.000.000 VND, sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng vô cùng hấp dẫn nếu có mức chi tiêu cao nhất trong từng thời kỳ: Quà tặng mỗi tuần: Áo đấu FC Barcelona authentic; Quà tặng mỗi tháng: Áo và bóng đấu FC Barcelona có chữ ký của các cầu thủ dành cho 03 chủ thẻ;

Quà tặng cuối chương trình: 02 chủ thẻ có tổng chi tiêu cao nhất trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng chuyến du lịch đến Thành phố Barcelona, thăm sân vận động Camp Nou và xem CLB Barca thi đấu..

Sở hữu thẻ SHB – FCB MasterCard, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ SHB và CLB Barca dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard: Giảm giá 5% khi mua hàng tại website chính thức của FC Barcelona http://www.fcbarcelonastoreasia.com/shb hoặc tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm của Câu lạc bộ tại sân vận động Camp Nou - Thành phố Barcelona (Tây Ban Nha); 

Tích lũy điểm đổi dặm thưởng của Vietnam Airlines; Ưu tiên tham gia các chương trình, sự kiện của SHB xây dựng hướng tới hội cổ động viên FC Barcelona tại Việt Nam; Ưu đãi giảm giá tại các Điểm bán hàng trong cộng đồng SHB Link….

“Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đồng thương hiệu giữa SHB và FC Barcelona được tạp chí The Aisan Banker đánh giá là thương vụ hợp tác thành công của những thương hiệu hàng đầu và trao tặng giải thưởng Sáng kiến thương hiệu tốt nhất Việt Nam trong Hội nghị thượng đỉnh các ngân hàng Châu Á 2016.

Điều đó chứng tỏ sự kỳ vọng, đón đợi những sản phẩm đồng thương hiệu mà chúng tôi đang triển khai không chỉ có từ khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam, mà còn ở thị trường quốc tế.

Với sản phẩm thẻ tín dụng SHB – FCB MasterCard lần này, khách hàng không chỉ được tiếp cận với phương thức chi tiêu hiện đại, được hưởng rất nhiều ưu đãi từ SHB và FC Barcelona, mà quan trọng hơn, đây thực sự là sản phẩm tinh thần của những người yêu bóng đá!” - Tổng giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê chia sẻ về thẻ đồng thương hiệu SHB – FCB MasterCard. 

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu SHB - FCB MasterCard được SHB sử dụng công nghệ thẻ Chip EMV hiện đại bảo mật, dễ dàng thanh toán mọi lúc, thuận tiện khi giao dịch ở nước ngoài. Đặc biệt chủ thẻ được miễn phí phát hành thẻ, lãi suất thẻ cạnh tranh, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và thể lệ chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 04.62754332/1800588856  hoặc truy cập website: www.shb.com.vn. 
Nguyên Thảo