Tài xế taxi Mai Linh chết bất thường trong xe

24/01/2013 13:49 Tin: Bùi Thanh
(GDVN) - Nhóm tài xế lái taxi Mai Linh đỗ tại ngã tư Kiện Khê (xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) chờ khách sáng ra nhìn thấy chiếc xe của người bạn mình đậu khá lâu, liền đi tới gọi nhưng không thấy thưa, ngó vào thì giật mình phát hiện bạn lái đã tử vong trong đêm.
Sự việc được phát hiện vào lúc 6 giờ sáng 24/1 trên quốc lộ 1A  thuộc địa phận xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Danh tính tài xế được xác định tên Mùi ( SN 1975, trú tại xã Liêm Túc, Thanh Liêm, Hà Nam).

Hiện trường vụ việc


Theo thông tin ban đầu cho biết, khi các lái xe taxi Mai Linh và người dân thấy chiếc xe của anh Mùi đậu khá lâu nên đến gõ cửa nhưng không thấy anh trả lời. Khi nhìn vào trong thì phát hiện anh đã tử vong từ lúc nào, duỗi thẳng người trong xe.

Nhận tin báo của người dân lực lượng chức năng Công An, CSGT huyện Thanh Liêm đến hiện trường điều tiết giao thông, giải quyết sự việc.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem sự việc.


Theo thông tin ban đầu, anh Mùi đã mua lại chiếc taxi của hãng Mai Linh chung vốn với một người tên Bách cùng quê cách đây 2 năm. Tối 23/1 thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Được biết anh Mùi hiện có 2 đứa con nhỏ gia cảnh rất khó khăn.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên, bước đầu nhận định rất có thể anh Mùi đóng cửa xe dẫn đến tình trạng bị chết ngạt trong khi ngủ, hoặc cảm gió.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Tin: Bùi Thanh