Tập đoàn BRG khai trương hệ thống đèn chơi gôn tối hiện đại, đẳng cấp thế giới

02/08/2016 09:06 Nguyên Thảo
(GDVN) - BRG Ruby Tree Golf Resort vừa khai trương hệ thống đèn chơi gôn tối hiện đại, đẳng cấp thế giới đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

BRG Ruby Tree Golf Resort, 1 trong 4 câu lạc bộ gôn đẳng cấp của Tập đoàn BRG vừa tổ chức giải đấu đánh gôn tối mang tênshot A in the dark khai trương hệ thống đèn chơi gôn tối hiện đại và đẳng cấp thế giới đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

Với việc hoàn thiện hệ thống đèn chơi gôn tối này, BRG Golf tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình tại thị trường gôn Việt Nam khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ chơi gôn tối lớn nhất Việt Nam với tất cả 4 câu lạc bộ gôn đều cung cấp dịch vụ đẳng cấp này. 

Giải A  in the dark khai trương hệ thống đèn chơi gôn tối hiện đại và đẳng cấp thế giới đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

Với trọng tâm là các hội viên cũng như các gôn thủ tại Việt Nam, BRG Golf với hệ thống câu lạc bộ gôn của mình không ngừng hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật cũng như nâng cấp các dịch vụ của mình lên những tiêu chuẩn mới cao hơn.

Sau khi hoàn thiện việc nâng cấp câu lạc bộ gôn BRg Ruby Tree Golf Resort vào tháng 12/2015, số lượng gôn thủ đến với câu lạc bộ gôn này đã tăng trưởng ấn tượng.

Nhận thấy nhu cầu chơi gôn tối tại câu lạc bộ này tăng lên mạnh mẽ, BRG Golf đã quyết định triển khai hệ thống đèn chơi gôn tối đẳng cấp tại sân gôn này, đồng thời hoàn chỉnh chuỗi sự kiện chơi gôn tối “Night Golf series” trong toàn hệ thống câu lạc bộ gôn của mình.

Sau thành công của giải đấu đánh gôn tối A shot in the dark, sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các gôn thủ Việt Nam và quốc tế.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển gôn của Tập đoàn BRG chia sẻ: “Sau giải đấu đánh gôn tối A shot in the dark, tôi tin sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các gôn thủ Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn BRG nhằm không ngừng mang đến những giá trị đích thực cho các Hội viên BRG Golf cũng như những người yêu môn thể thao gôn tại Việt Nam".

Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree Golf Resort có 18 hố, Par 72 tiêu chuẩn quốc tế và có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, khi chơi gôn tại câu lạc bộ này, các gôn thủ sẽ được tận hưởng không khí trong lành của gió và vị mặn mà của biển.

Định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu,  BRG Golf đã bỏ xa các đối thủ khác thông qua việc không ngừng cung cấp các giá trị vượt trội với các dịch vụ tốt nhất tại các sân gôn đẹp nhất.

Nguyên Thảo