Tết ấm tình thân với lộc tri ân đến 3,4 tỷ đồng từ Maritime Bank

Cao nguyên
(GDVN) - Năm nay, lộc tri ân không chỉ dành tặng khách hàng mà còn được Ngân hàng đặc biệt trao tận tay người thân của chính họ.

Tết là dịp để chúng ta gửi những lời chúc yêu thương, món quà thành ý đến người thân. Đây cũng là thời điểm Maritime Bank gửi lộc tri ân tới đông đảo khách hàng trên cả nước.

Năm nay, lộc tri ân không chỉ dành tặng khách hàng mà còn được Ngân hàng đặc biệt trao tận tay người thân của chính họ với hàng ngàn quà tặng may mắn, tổng trị giá hơn 3,4 tỷ đồng trong chương trình “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân” từ ngày 08/12/2015 đến 06/3/2016.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng và tham gia quay thưởng cuối mỗi tháng để nhận các phần quà ý nghĩa dành cho gia đình. Đặc biệt Maritime Bank sẽ thay bạn trao trực tiếp các món quà dưới đây đến những người thân yêu:

- 15 gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho ba mẹ;
- 15 chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng;
- 15 sổ tiết kiệm măng non cho con/cháu;
- 90 giải khuyến khích là Thẻ M1 với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Khách hàng  sẽ dễ dàng nhận 01 mã dự thưởng khi có những giao dịch cụ thể sau: 

Tiết kiệm: Mỗi 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên

Thẻ quốc tế: Mỗi giao dịch chi tiêu thành công của tất cả các chủ thẻ quốc tế

Vay không tài sản đảm bảo: Mỗi khoản giải ngân 10 triệu đồng trong tháng

Đăng ký sử dụng gói sản phẩm (Tài khoản, M-Banking, Thẻ quốc tế): Khách hàng mới hoặc khách hàng có tài khoản không giao dịch trong 03 tháng gần nhất,  đăng ký thành công Internet Banking và đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng. 

Tài khoản thanh toán VNĐ hoặc tài khoản Phú An Thuận (USD/VNĐ): Ứng với mỗi 1,000,000VNĐ (quy đổi tương ứng với USD) số dư bình quân trên tài khoản tăng thêm so với tháng trước

Giao dịch NH điện tử M-Banking: Mỗi 500.000 đồng giao dịch hoặc thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại (áp dụng cho khách hàng mới hoặc có tài khoản không giao dịch trong 3 tháng gần nhất). 

 Năm nay, lộc tri ân không chỉ dành tặng khách hàng mà còn được Ngân hàng đặc biệt trao tận tay người thân của chính họ. 

Riêng ngày thứ 6 siêu ưu đãi hàng tuần, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng hấp dẫn là thẻ cào điện tử may mắn hoặc hoàn tiền vào tài khoản với giải thưởng lên tới 10 triệu đồng.

Những giải thưởng hấp dẫn này dành cho những khách hàng có những  giao dịch  cụ thể như : 

Tiết kiệm: Mở sổ tiết kiệm tại quầy với số dư từ 100 triệu VNĐ, kỳ hạn 3 tháng

Thẻ quốc tế: Giao dịch chi tiêu thành công đầu tiên trong ngày cho 30 KH đầu tiên (Hoàn tiền từ 20% đến 01 triệu VNĐ/giao dịch).

Tài khoản thanh toán: Mở mới tài khoản thanh toán VNĐ (hoặc tài không giao dịch trong 03 tháng gần nhất), đăng ký thành công M-Banking và đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng Maritime Bank, duy trì số dư 1 triệu VNĐ tối thiểu 1 tháng 

Giao dịch điện tử M-Banking: Hoàn tiền 50.000 VNĐ/giao dịch từ 500.000 VNĐ cho 100 khách hàng đầu tiên giao dịch lần đầu (áp dụng cho khách hàng  mở mới hoặc có tài khoản không giao dịch trong 03 tháng gần nhất).

Vay không tài sản đảm bảo: Mỗi 20 triệu đồng giải ngân từ ngày 08/12/2015 - 5/02/2016.

Thêm nữa, với mong muốn cả năm khách hàng luôn may mắn, Maritime Bank còn trao thêm lộc tri ân cho khách hàng và người thân qua những phong bao lì xì với con số may mắn.

Với những con số này, khách hàng và người thân có thể tham gia quay thưởng tại website  www.msb.com.vn của ngân hàng và có cơ hội nhận được hàng trăm giải thưởng thú vị với tổng giá trị 100 triệu VNĐ. Chương trình được triển khai đến hết ngày 22/02/2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/04.3944 5566.
Cao nguyên
Đang tải tin...