TP.HCM đông nghẹt người đi đón Tết Dương lịch

01/01/2014 07:41 Minh Kiệt
(GDVN) - Trên các tuyến đường vào trung tâm thành phố bắt đầu nóng lên, người người đổ xô về đường Nguyễn Huệ và bến Bạch Đằng để chờ xem bắn pháo hoa chào năm mới.

Năm nay, TP.HCM trang trí đèn hoa trên 8 tuyến đường vào trung tâm với những chủ đề khác nhau, tạo nên sự đa dạng và thu hút người dân. Như tuyến đường Lê Lợi được trang trí đèn hoa với chủ đề Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước với màu hồng nổi bật, tuyến đường Đồng Khởi với chủ đề Đất phương Nam với màu vàng chủ đạo, tuyến Nam Kì Khởi Nghĩa với chủ đề Ngoại giao và Hội nhập,...

Đặc biệt, năm nay TP.HCM lần đầu tiên tổ chức bắn pháo hoa tầm cao chào đón Tết Dương lịch tạo nên một nét mới thu hút rất đông người dân. Cụ thể, chỉ mới khoảng 19h, trên các tuyến đường như: Lê Lợi, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng,... bắt đầu chật kín người và xe đổ về trung tâm thành phố chờ xem bắn pháo hoa đón năm 2014. Không khí trên tuyến đường Nguyễn Huệ bắt đầu sôi động, nhộp nhịp. Giao thông trên các tuyến đường này gần như tê liệt. Lực lượng cảnh sát giao thông có mặt tại các điểm nóng trên để điều tiết giao thông.

Dưới đây là những hình ảnh PV ghi nhận không khí người dân chờ đón năm mới 2014:

Minh Kiệt