TP.HCM: Tài xế xe tải lùi xe, cán cụ bà chết tại chỗ

21/08/2012 12:07 Tính Lê
(GDVN) - Chiếc xe tải bất ngờ lùi lại, tài xế thiếu quan sát đã cán qua người cụ bà làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra sáng nay, 21/08, trên đường Tam Bình thuộc phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Theo môt số người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, cụ bà Phạm Thị Khưu (sinh năm 1939, ngụ quận Thủ Đức) đang đi bộ sát lề đường bên tay trái để vào một con hẻm. Cùng lúc này, xe tải loại 1,4 tấn chở đầy nước đá BKS: 51E – 021.43 do tài xế Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1973, ngụ quận Thủ Đức) điều khiển, lùi xe lại trên đường Tam Bình để rẽ sang đường Bình Phú tiếp tục bỏ hàng.

Trong lúc lùi xe, tài xế thiếu quan sát đã đâm vào bà Khưu đi phía sau làm bà ngã xuống đường, mặc dù nhiều người sống gần đây đã la hét thông báo nhưng tài xế vẫn không hay biết, tiếp tục lùi xe cán qua người bà Khưu làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Do thiếu quan sát khi lùi xe, tài xế gây tai nạn chết người.
Theo những người dân sống khu vực này, gia đình bà Khưu rất khó khăn. Mặc dù, tuổi đã cao nhưng hàng ngày, bà vẫn phải đi nhặt rau để kiếm tiền.

Tại hiện trường, những tiếng khóc xé lòng của người nhà nạn nhân khiến nhiều người đi đường không khỏi xúc động.

Ngay khi nhận được tin báo, CSGT quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tính Lê