Video: Công ty phần mềm TQ chế quảng cáo giễu Kim Jong-un

(GDVN) - Trong video, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang có một bài thuyết trình quan trọng hoặc có thể đang cần bấm nút điều khiển đầu đạn hạt nhân trước đám đông các sĩ quan quân đội cao cấp thì máy tính bị treo.

Một công ty phần mềm Trung Quốc đã mượn hình ảnh của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để dựng đoạn video quảng cáo cho trình duyệt web mới của mình, Liebao.

Một cảnh trong đoạn video quảng cáo.

Trong video, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang có một bài thuyết trình quan trọng hoặc có thể đang cần bấm nút điều khiển đầu đạn hạt nhân trên máy tính trước đám đông các sĩ quan quân đội cao cấp thì máy tính bị treo.

Ngay lập tức, ông rút khẩu súng trường nhằm vào một người lính chịu trách nhiệm yêu cầu cài đặt trình duyệt của Liebao Kingsoft ngay lập tức. Không khí lúc này vô cùng căng thẳng. Nhưng khi trình duyệt đươc cài đặt xong một cách nhanh chóng, tất cả mọi người đều vỗ tay.

Kết thúc đoạn video là cảnh ông Kim Jong-un đọc tên trình duyệt Liebao theo phong cách Gangnam Style và nhảy múa theo nhạc bài hát này.

Đoạn video quảng cáo chế giễu nhà lãnh đạo Kim Jong-un được đánh giá là một bằng chứng cho thấy sự ủng hộ của chính phủ Bắc Kinh và người dân nước này dành cho Triều Tiên đang dần thay đổi.

Theo Washington Post, nếu đoạn video quảng cáo này trở nên phổ biến, nó có thể tác động lớn tới sự nhận thức của người dân Trung Quốc về sự ủng hộ đối với Triều Tiên.Nguyễn Hường (nguồn Washington Post)
Đang tải tin...