Video: Kim Jong-un uể oải vỗ tay xem văn nghệ mừng vụ nổ hạt nhân

(GDVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tỏ ra gượng ép và không vui vẻ vỗ tay hoan hô khi tham dự một đêm biểu diễn văn nghệ ngợi ca các nhà lãnh đạo đất nước.

Đài truyền hình nhà nước Triều Tiên vừa mới cho công bố đoạn video ghi lại cảnh nhà lãnh đạo Triều Tiên tham gia một buổi biểu diễn âm nhạc ngợi ca quân đội.

Ông Kim Jong-un gượng gạo vỗ tay khi bản nhạc kết thúc.

Mở đầu video là cảnh ông Kim được chào đón trong những tiếng vỗ tay vang dội của khán giả là các quân nhân Triều Tiên tới dự chương trình văn nghệ,

Theo thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA), buổi biểu diễn bắt đầu bằng màn biểu diễn ca khúc "Bài ca Quân đội Nhân dân Triều Tiên" của dàn nhạc và dàn hợp xướng nam.

Mặc dù các nghệ sĩ thể hiện bài hát ngợi ca lòng can đảm và tài lãnh đạo của các nhà lãnh đạo Triều Tiên, gồm có cả ông Kim Jong-un, nhưng nhà lãnh đạo này đã tỏ ra không nhiệt tình vỗ tay khi tiết mục này kết thúc, trái ngược với cảnh tượng xung quanh và trạng thái lúc mới bước vào nhà hát.

Đoạn video xuất hiện trên Đài truyền hình nhà nước Triều Tiên 2 tuần sau khi Bình Nhưỡng tiến hành thử nghiệm hạt nhân lần thứ 3 bất chấp lệnh cấm của Liên Hợp Quốc và sự lên án của cộng đồng quốc tế.


Nguyễn Hường (nguồn Telegraph)
Đang tải tin...