Video: Ngang nhiên mang theo dụng cụ cờ bạc bịp trên xế hộp

10/01/2013 06:50 Nhóm phóng viên Ban xã hội
(GDVN) -Sơn cho biết, toàn bộ các thiết bị đó được mua tại nhà một người tên Hải ở đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) với giá 3,5 triệu đồng.

Khoảng 14h45 ngày 9/1, tại ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến (Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Y6/141 thuộc Công an thành phố Hà Nội do Trung tá CSGT Nguyễn Đức Chung làm tổ trưởng đã phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 29A – 029.58 trên xe có ba người, có dấu hiệu tình nghi. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng nghiệp vụ phát hiện trên xe có một chiếc va li, trong đó chứa đựng các trang thiết bị, dụng cụ vốn được sử dụng trong hoạt động cờ bạc bịp.

Toàn bộ dụng cụ dùng để đánh bạc bịp được cất trong va li để sau xe.

Trong quá trình đấu tranh khai thác tại chỗ, đối tượng khai tên là Đoàn Trịnh Sơn (sinh năm 1969), quê quán ở phường Bến Tắm, thị xã Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương. Hiện tại Sơn đang làm nghề xây dựng. Trên xe còn có 2 người bạn đi cùng. Sơn cho biết, toàn bộ các thiết bị đó được mua tại nhà một người tên Hải ở đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) với giá 3,5 triệu đồng. Sơn cùng bạn bè của mình vừa từ nhà Hải đi ra đây thì bị lực lượng 141 kiểm tra và phát hiện.

Cùng thời điểm trên, các chiến sĩ cảnh sát còn phát hiện đối tượng Đỗ Quang Dũng hộ khẩu thường trú ở Định Công, Hà Nội, điều khiển xe ô tô mang BKS 29A-463.18, trên xe có tàng trữ một chiếc dùi cui ba khúc.

Ngay lập tức, đối tượng cùng xe và tang vật đã được bàn giao về công an phường Nhân Chính Thanh Xuân, Hà Nội) để tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. 

Clip: Ngang nhiên mang dụng cụ cờ bạc bịp trong xế hộp.

Nhóm phóng viên Ban xã hội