Video: Vợ chồng Kim Jong-un tái xuất hiện sau vụ nổ hạt nhân

(GDVN) - Trong đoạn video này, người ta thấy rằng Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju đã trở nên "mảnh mai" hơn trước rất nhiều, điều này dẫn đến nhiều đồn đoán rằng Ri Sol-ju đã sinh con.

Vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong-un tái xuất hiện sau vụ nổ hạt nhân


Đài NHK Nhật Bản ngày 18/2 đưa tin, truyền hình nhà nước Bắc Triều Tiên ngày hôm qua 17/2 đã phát sóng đoạn video mô tả chuyến viếng thăm lăng Kumsusan của vợ chồng nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un và Ri Sol-ju vào hôm thứ Bảy, đúng ngày kỷ niệm sinh nhật cố lãnh đạo Kim Jong-il.

Lăng Kumsusan ở thủ đô Bình Nhưỡng là nơi đặt thi hài ông nội và cha của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, ông cùng với Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju đã thăm quan các kỷ vật liên quan đến người cha quá cố được trưng bày trong cung điện, bao gồm một chiếc xe hơi sang trọng, 1 tàu du lịch và một toa tàu hỏa đặc biệt được sử dụng cho các chuyến thăm của cố lãnh đạo Kim Jong-il sang Trung Quốc và Nga lúc sinh thời.


Cảnh quay cũng cho thấy vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tham gia buổi lễ khánh thành bước tượng đồng mới về cha mình, đồng thời Kim Jong-un có trao đổi gì đó với người cô ruột Kim Kyong-hui.

Trong đoạn video này, người ta thấy rằng Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju đã trở nên "mảnh mai" hơn trước rất nhiều, điều này dẫn đến nhiều đồn đoán rằng Ri Sol-ju đã sinh con.Hồng Thủy (Nguồn: NHK)
Đang tải tin...