Nick Vujicic: 'Chắc chắn lần sau đến Việt Nam sẽ là vợ của tôi'

(GDVN) - Đó là chia sẻ của Nick Vucijic trong buổi giao lưu mang tên "Chào Việt Nam" diễn ra tối ngày 22/5, tại TP. Hồ Chí Minh. “Tôi đang rất nhớ vợ cà con trai của tôi, khi chúng tôi cùng nhau cầu nguyện. Nhưng chúng tôi biết cuộc đi đến Việt Nam đặc biệt, rất đáng để hi sinh khi chúng tôi pải tạm xa nhau".

'Bộ trưởng nên đọc bài viết này của nữ sinh lớp 12'

(GDVN) - Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên cho biết, ông đã xem clip "Sự trăn trở của kẻ lười biếng" và cũng đã nhận được bài viết của một nữ sinh lớp 12 nhân sự kiện này. Theo ông, Bộ trưởng GD&ĐT nên theo dõi, đối thoại với các em.

Dân mạng chế thơ về ngành giáo dục

(GDVN) -"Bà ngoại em vẫn chưa già/ Chiều chiều bà cưỡi xe ga ra đường/ Mắt bà vẫn rất tinh tường/ Tóc nhuộm ánh tím soi gương mỗi ngày"

Nữ sinh Hà Nội gọi cô giáo là... 'đồ quái vật'

(GDVN) - Trên facebook cá nhân, nữ sinh đã viết: “Con xin lỗi bố. Vì con mà bố phải bỏ mất buổi làm để đi tiếp chuyện một con điên. Con biết bố rất không muốn đi bởi đến con nhìn mặt bà ý còn muốn bỏ học... Tại con không tốt. Cô kính yêu ạ, cảm ơn cô đã cho em hiểu sâu sắc thế nào là đồ quái vật”.

Cô giáo liên tiếp tát vào mặt học sinh

(GDVN) - Trong clip là quang cảnh một lớp học, có lẽ là trong giờ ra chơi. Trong khi các học sinh khác vẫn mải nói chuyện, cười đùa thì ở giữa lớp, cô giáo tát liên tiếp vào một học sinh nam.

ĐH Yersin Đà Lạt vô địch SV 2012

(GDVN) - ĐH Yersin (Đà Lạt) đã giành chiến thắng chung cuộc đồng thời giành luôn giải khán giả bình chọn với 27.995 lượt bình chọn trên trang xã hội.

Truyện tranh "Thạch Sanh": Tràn ngập hình ảnh bạo lực

(GDVN) - Truyện tranh cổ tích xuất bản chủ yếu phục vụ cho đối tượng thiếu nhi, thế nhưng lại đầy rẫy những hình ảnh bạo lực từ chính những nhân vật các em đã từng tôn thờ, ngưỡng mộ. Thạch Sanh giết chằn tinh, giết đại bàng. Lý Thông hãm hại Thạch Sanh... tất cả đều được thể hiện bằng những hình ảnh bạo lực dày đặc, những âm thanh mạnh như: "Á", “Phập”, “Bốp”...

Phát hoảng: Vợ Mai An Tiêm dùng nhan sắc để "bẫy" cá về thịt

(GDVN) - Truyện "Sự tích quả dưa hấu" khi được dựng thành truyện tranh đã bị sai lệch nội dung, nhiều tình huống gây cười, nhiều hình ảnh bạo lực. Không chỉ dùng nhan sắc để bẫy cá về ăn thịt, vợ Mai An Tiêm còn trả lời chồng: “Vâng, anh nói đó nha!”. Con trai Mai An Tiêm đánh hổ. Mai An Tiêm giết voi, máu loang cả trang truyện.
Đang tải tin...