Mời Quý độc giả tham gia Ngày Chủ nhật xanh làm sạch Hồ Gươm

(GDVN) - Nhà nhà đều mong nơi ăn chốn ở của mình lúc nào cũng sạch sẽ, tinh tươm. Người người đều muốn bản thân mình gọn gàng, sạch sẽ và đẹp đẽ trong mắt người khác. Ấy vậy mà, những nơi gần nhà mình, xung quanh mình thì lại chưa giữ cho sạch, cho đẹp được. Phải chăng vì đó không trực tiếp là nơi mình tiếp xúc hàng ngày nên mọi người còn thờ ơ? Vậy ai là người sẽ thay chúng ta làm sạch cho chính chúng ta? Đến bao giờ chúng ta sạch, đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế? Xin gửi những suy tư này cho tất cả những ai quan tâm đến vấn đề môi trường! 

Ba cô gái "giàu có" sau những chuyến đi từ thiện

(GDVN) - Trở về từ chuyến công tác từ thiện tại Ngòi Hoa, Tân Lạc, Hòa Bình. Những sinh viên trẻ đang theo học tại các trường đại học ở Hà Nội hồ hởi chia sẻ với Báo GDVN gia tài mà mình đang có.

Người trẻ thế giới hướng về trẻ em nghèo miền núi Việt Nam

(GDVN) - 

Ngày 22/4 Chương trình “Ngày hội tình nguyện toàn cầu lần thứ II – GVD 2012” do Tổ chức tình nguyện vì  hòa bình Việt Nam – VPV tổ chức diễn ra tại Làng sinh viên Hacinco đã thu hút gần 1000 người tham dự đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

Mời tham gia đoàn từ thiện thăm và tặng quà tại xã Ngòi Hoa (Hòa Bình)

(GDVN) - Từ Hà Nội dọc Quốc lộ 6 qua thành phố Hòa Bình và đi theo con đường Quốc lộ 6 cũ, cách trung tâm Thành phố Hòa Bình 40 km chúng tôi đến xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Theo con đường nhỏ vào sâu bên trong xã, hai bên đường hiếm hoi những nếp nhà, chạy dài theo con đường nhỏ là an sát cỏ lau, tre và chuối dại. Mặc dù đường đi không khó nhưng ngẫm đến đoạn đường dài tít tắp không bóng người cũng đủ ái ngại. 

“Voice Of New Bees” nóng ngay từ đầu

(GDVN) - Ngày 8/4 vừa qua, vòng một cuộc thi nói Tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên Thủ đô Hà Nội lần thứ 5 đã chính thức diễn ra tại Trường ĐH Hà Nội.

Xót xa chàng trai gần 30 tuổi mà chỉ như 12

(GDVN) - Căn bệnh tiểu đường đã khiến hình dáng cậu nhỏ thó, gầy guộc hẳn đi so với cái tuổi gần 30. Đớn đau thay khi hai người em của cậu cũng... mắc căn bệnh “ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều” này.

Kim Bon: Tết Mông thiếu nữ tìm bạn tình

(GDVN) - Trong cuộc vui, nếu cô gái ưng chàng trai nào, thường là họ khéo léo giấu tình cảm qua ánh mắt, nụ cười, còn các chàng trai ưng cô gái nào thì giữ luôn quả Pao.
Đang tải tin...