Ngẩn ngơ vì hotgirl Đại học Ngoại thương

(GDVN) - Hotgirl ĐH Ngoại thương Trần Hoài Thương sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Cô nàng đang là gương mặt nổi bật của cuộc thi Imiss Thăng Long 2012.

Thủ khoa Trường ĐH Thương Mại sợ... thất nghiệp

(GDVN) - Khá tự tin với khối lượng kiến thức và kĩ năng học tập trên trường, thủ khoa Trường ĐH Thương mại Hoàng Yến vẫn không khỏi lo lắng với công việc tương lai. Hiện nay, cô vẫn chưa thể tìm được công việc phù hợp cho mình.

Thủ khoa xuất sắc vẫn thất nghiệp như thường

(GDVN) - 107 thủ khoa của các trường ĐH, HV trên địa bàn Hà Nội vừa được tuyên dương với thành tích xuất sắc trong học tập. Tuy nhiên, ngưỡng cửa ra đời cũng không hẳn đã trải hoa hồng với các bạn sinh viên này. Nhiều thủ khoa đã và đang chưa thể tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề mình đã học.

HV Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn

(GDVN) - HV Hàng không Việt Nam cũng vừa chính thức công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 của trường. Đồng thời HV cũng công bố điểm sàn và chỉ tiêu nguyện vọng 2.

Văn Miếu-Quốc Tử Giám bó tay với người vô văn hóa?

(GDVN) - Ngay cả những người không sống trên đất nước Việt Nam họ cũng lên tiếng kêu gọi bảo vệ khu di tích. Vậy mà chúng ta, những người dân sở hữu di sản ấy lại không biết trân trọng, gìn giữ. Sờ đầu rùa, trèo, đứng, đạp lên cụ rùa liệu có phải là hành động của những người có văn hóa hay không?

"Mùi" của Ngô Bảo Châu bị loãng đi trong "Tiểu thuyết toán học"

(GDVN) - Về cuốn sách "Ai và Ky ở xứ sở những con số tàng hình", nhà thơ Trần Đăng Khoa đã nhận xét rất thực rằng: "Mùi của Ngô Bảo Châu đã bị loãng đi trong tác phẩm này, vì đây là sách viết chung. Sự nhuần nhuyễn giữa hai tác giả đã hòa quyện vào nhau khiến cho độc giả khó nhận ra được đâu là Châu, đâu là Văn".

Trượt đại học, nhiều bạn trẻ thiếu bản lĩnh đã tìm... cái chết

(GDVN) - Hiện nay có rất nhiều trường đã công bố điểm, không ít sĩ tử rất lo lắng và sợ hãi vì điểm thi của mình thấp, khó vào đại học. Nhiều bạn đã nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời mình khi biết không đỗ ĐH. Làm thế nào để các sĩ tử vượt qua được thất bại đầu đời này?

ĐH Nha Trang: Điểm chuẩn sát điểm sàn

(GDVN) - Trường ĐH Nha Trang chính thức công bố điểm thi trong ngày 30 – 7, thí sinh Võ Nguyên Thư (SBD: TSNA.05077) đã trở thành thủ khoa của trường với số điểm 26.
Đang tải tin...