Drogba bất ngờ về lại Chelsea

(GDVN) - Drogba vừa quay về mái nhà xưa Chelsea. Nhưng không phải để khoác lên màu áo xanh như xưa mà anh đơn thuần chỉ ghé lại thăm các đồng đội cũ.

Balotelli, Adebayor... rủ nhau 'bay đêm'

(GDVN) - Trên sân bóng là đối thủ nhưng khi vào cuộc vui thì họ là những chiến hữu. Đó là câu chuyện về những ông sao Balotelli, Fellaini, Lescott, Carroll…

Bạn gái người gác đền M.U đẹp như Cindy Crawford

(GDVN) - Hiền lành như cục đất nhưng thủ thành Lindergaard của Man Utd cũng rất đào hoa khi anh cưa được cô bạn gái là siêu mẫu của Đan Mạch - Misse Beqiri. Với nốt ruồi nổi bật trên khuôn mặt, Misse Beqiri trông rất giống đàn chị Cindy Crawford, cũng là một siêu mẫu nổi tiếng khắp hành tinh.

Balotelli khoe mào giả 'dị'

(GDVN) - Balotelli không những để tóc kiểu mohawk mà chiếu áo khoác của tiền đạo này cũng theo phong cách mohawk.

Sao Man City lên xe hoa

(GDVN) - Bỏ quên những ngày tháng chẳng lấy gì làm vui vẻ tại Man City, Edin Dzeko đã tự tìm niềm hạnh phúc cho mình bằng lễ cưới cô bạn gái Mirza Soljanin.

Beckham bóng bẩy trên tạp chí Essence

(GDVN) - David Beckham tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình trên những bộ sưu tập ảnh bằng việc cùng tạp chí Essence cho ra đời bộ ảnh quảng cáo mới.

David Luiz đáp máy bay đến Barcelona

(GDVN) - Trung vệ David Luiz của Chelsea vừa đáp chuyến bay tới Barcelona. Nhưng các fan của Chelsea chớ có lo, bởi đây chỉ là một chuyến du ngoạn đơn thuần.

Sốc nặng vì... được M.U hỏi thăm

(GDVN) - Hector Herrara, ngôi sao của Olympic Mexico vừa giành HCV tại London 2012, thừa nhận anh không dám tin vào tai mình khi biết có lời hỏi thăm từ M.U.

Guardiola lùng mua nhà ở Milano

(GDVN) - Trái với kế hoạch tìm nhà ở New York, Mỹ ngay sau khi chia tay Barcelona, giờ Guardiola lại đang lặn lội ở Milano để chọn cho mình một căn biệt thự.

Tuyển Anh dùng đội hình B đấu Italia

(GDVN) - Sau lần lỡ hẹn với EURO 2012 vì chấn thương, Frank Lampard đã được trở lại ĐT Anh trong một đội hình mà phần lớn là các cầu thủ trẻ.
Đang tải tin...