Thêm nhiều ảnh Tây Du Ký làm nức lòng khán giả thế giới

(GDVN) - GDVN gửi đến bạn đọc thêm một số hình ảnh các diễn viên đảm nhiệm rất nhiều vai diễn khác nhau; và một số cảnh hậu trường của phim truyền hình kinh điển Tây Du Ký (1982 -1988). Hẳn người yêu mến bộ phim này sẽ được 'nức lòng' vì thêm nhiều thông tin thú vị.

12 phim Hàn đình đám nhất nửa đầu năm nay

(GDVN) - Khán giả yêu mến điện ảnh ở xứ Hàn đầu hè này cũng không cưỡng được nổi sự hấp dẫn của bom tấn The Avengers, siêu phẩm Hollywood đứng đầu bảng xếp hạng 3 tuần liên tiếp đến đầu tháng 5 này và hiện doanh thu tạm hơn 30 triệu USD, bỏ qua các phim nội địa mới ra mắt. Tuy nhiên các phim The Emperor’s Concubine, hay The Thieves vẫn được người Hàn trông đợi. Tính đến nay, bộ phim Bumchoiwaui junjaeng (Nameless Gangster) công chiếu từ 2/2 đã đạt doanh thu khủng nhất ở Hàn, với hơn 32 triệu USD.

Phim đầu hè nào sẽ đánh bại bom tấn The Hunger Games ?

(GDVN) - Hơn một tháng giữ vị trí dẫn đầu ở Bắc Mỹ và hiện đạt doanh thu hơn 540 triệu USD, The Hunger Games, bộ phim hành động hướng đến đối tượng tuổi teen thực sự trở thành thách thức cho tất cả các phim công chiếu tại Mỹ năm 2012.

Sắp xuất bản sách hậu trường Tây Du Ký

(GDVN) - Đường Kế Toàn, nguyên là phụ quay của đoàn phim năm 1986 và 1998 mới đây nhất tuyên bố cho ra cuốn sách mà ông ấp ủ bấy lâu và đã công bố một phần trên mạng.

Những phim chuyển thể từ văn học kinh điển châu Âu

(GDVN) - Trong khi các phim bom tấn đến từ Hollywood khai thác các đề tài về "thế giới ảo" hay các phim truyền hình "mô - típ Khổng giáo" pha chút sến của các nước Trung Quốc hay Hàn Quốc có xu hướng bão hòa, thì dòng phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học cổ điển phương Tây lại giành được nhiều sự chú ý của dư luận.
Đang tải tin...