Ca sĩ Duy Mạnh... lại thất tình

(GDVN) - Chàng ca sĩ, nhạc sĩ  Duy Mạnh sau thời gian nổi đình, nổi đám với ca khúc Kiếp đỏ đen, lại im lặng. Đột ngột anh tung ra album...'Kẻ thất tình'.

Đàm Vĩnh Hưng viết 6 trang thư tay xin lỗi vì hôn nhà sư

(GDVN) - Mr Đàm đã viết 6 trang thư tay, nhận lỗi, chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố "hôn nhà sư" cách đây không lâu tại một buổi đấu giá từ thiện. Chúng tôi xin đăng tải nguyên văn bức thư này.

Dương Quốc Hưng phong trần trước biển

(GDVN) - Chàng trai Sao mai điểm hẹn 2006, ca sĩ Dương Quốc Hưng đã rời TP.HCM náo nhiệt, tìm những phút thinh lặng trên bãi biển đầy nắng, gió Đà Nẵng.

Viet Nam's Next Top Model 2012 tỏ rõ sự 'chịu chơi'

(GDVN) - Sau hai mùa giải phát sóng thành công, BTC hứa hẹn chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam – Viet Nam’s Next Top Model sẽ trở lại ấn tượng và được đầu tư với quy mô lớn, nhằm tìm ra những nhân tố mới cho ngành thời trang Việt Nam.

Khán giả ngồi ăn uống, nghe Mr Đàm hát miễn phí

(GDVN) - “Các em không nên phân biệt hát ở đâu, vì mình là nghệ sĩ mà”- Mr Đàm khuyên các thí sinh The Voice. Và trong lúc mọi người ngồi ăn, anh tự nguyện lên sân khấu hát say sưa hàng loạt ca khúc tặng mọi người. Hình ảnh này gới nhớ chuyện Mr Đàm hát tại một đám cưới "đại gia" ở Hà Tĩnh cách đây không lâu.

Hoàng My nóng bỏng trong trang phục bikini

(GDVN) - Hôm nay, 31/7,  Hoàng My và các thí sinh tham dự cuộc thi HHTG tại Trung Quốc sẽ có  phần quay hình trong trang phục tắm. Bộ ảnh "nóng bỏng" này được Hoàng My thực hiện trước ngày lên đường dự thi HHTG....
Đang tải tin...