GS Cù Trọng Xoay kể chuyện 'khốn khổ' đêm tân hôn

(GDVN) - "Đêm hôm qua, đêm tân hôn, thật là một đêm khó quên khi lần đầu tiên mình đã... cậy được khoá cửa ô tô mà không cần đập vỡ kính như lần trước...", GS Xoay hài hước kể lại chuyện đêm tân hôn trên trang cá nhân.

Hình ảnh đẹp tại Lễ hội Tây Thiên

(GDVN) - Lễ hội Tây Thiên - một trong ba lễ hội lớn nhất miền Bắc đến ngày15/2 âm lịch (tức ngày 26/3/2013) mới khai mạc, nhưng từ đầu năm, mọi người đã nô nức đổ về Tây Thiên du xuân.

Lịch thi ĐH, CĐ 2013 chính thức

(GDVN) - Bộ GD&ĐT vừa công bố phương hướng tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013 kèm theo đó là lịch thi của các đợt, các môn, cùng thời gian biểu từng buổi thi.

Đại hội SEO 2013: Tích hợp SEO – Digital Marketing

(GDVN) - Đại hội SEO 2013 có chủ đề "Tích hợp SEO - Digital Marketing" và hướng đến thành lập Hiệp hội SEO Việt Nam, dự kiến quy tụ hơn 500 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu về SEO – Marketing Online trên toàn Việt Nam.

Clip: Câu nói dễ thương khôn tả của Bảo Ngọc lúc đăng quang Got Talent

(GDVN) - Cô bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012, Bảo Ngọc cùng Đăng Quân đã trở thành quán quân mùa đầu tiên. Triệu khán giả truyền hình nức lòng vì kết quả này. Đặc biệt, Bảo Ngọc đã có câu trả lời ngây thơ đến nỗi không ai là không trìu mến và yêu quý cô bé. Clip ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời có lẽ chỉ diễn ra ở Got Talent phiên bản Việt Nam.

Giống như Thu Minh, Minh Hằng 'vô tội'!

(GDVN) - Không trả lời về vụ việc liên quan đến Minh Hằng nhưng đại diện BTC Bước nhảy Hoàn vũ 2012 đã gián tiếp khẳng định cô "vô tội".

Hoa hậu Philippines "đụng hàng" Ngọc Trinh

(GDVN) - Người đẹp đại diện cho Philippines dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đã có một bộ bikini khiến người xem không thể không liên tưởng tới Ngọc Trinh.

Hoàng My mặc áo bà ba, không son phấn

(GDVN) - Không như các năm trước, năm nay các hoa hậu tham gia hoạt động xã hội bằng việc tặng quà trẻ em nghèo Brazil thông qua tổ chức Alianca de Misericordia.

Bắt gặp Hoàng My tại trường đua ngựa

(GDVN) - Ngày 27/8 toàn bộ thí sinh đã có mặt tại Jockey Club ở Sao Paulo, Brazil để xem đua ngựa. Hoàng My cũng tạo dáng cùng các thí sinh Miss Universe khác.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ học nấu ăn

(GDVN) - Ngày 27/8, một nhóm thí sinh đã đến khách sạn Atelier Gourmand, để được đầu bếp Renato Reinas dạy nấu ăn. Họ tỏ ra vô cùng thích thú hoạt động này.
Đang tải tin...