Độc giả kêu gọi mì Gấu đỏ minh bạch trong cách quảng cáo làm từ thiện

(GDVN) - “Khi xem clip quảng cáo mì Gấu đỏ, tôi chỉ thấy nội dung trong clip đậm 'mùi' quảng cáo cho việc tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Với bản thân, tôi sẽ chọn cách làm từ thiện hữu hiệu, thiết thực nhất chứ không phải thông qua việc mua mì tôm ủng hộ trẻ em nghèo như cách mà Gấu đỏ đang muốn kêu gào”, cô Anh Thơ (một người đã gắn bó hàng chục năm trời với công tác từ thiện) chia sẻ với phóng viên.

Vincom Village đoạt giải kiến trúc xanh Việt Nam

(GDVN) - Tối 21/4/2012, tại triển lãm Kiến trúc Việt Nam lần IV - VietArc Hà Nội 2012 với chủ đề “Kiến trúc xanh”, Hội KTS Việt Nam đã trao giải “Kiến trúc xanh Việt Nam 2012” cho 11 công trình kiến trúc gồm nhiều thể loại từ trường học, nhà cộng đồng, khu du lịch cho đến khu đô thị… Trong đó, Khu đô thị sinh thái Vincom Village vinh dự là một trong 2 khu đô thị đầu tiên của Việt Nam được trao giải thưởng danh giá này.  

Hàng loạt thiếu nữ Hà thành bị lừa bán

(GDVN) -CATP Hà Nội đã phát hiện, điều tra khám phá 11 vụ (trong đó có 9 vụ mua bán phụ nữ, 2 vụ mua bán trẻ em), bắt 30 đối tượng (tăng 1 vụ so với năm 2010). Các đối tượng phạm tội đã lừa bán 19 phụ nữ và 5 trẻ em.

Mua ma tuý mừng sinh nhật bạn

(GDVN) - Qua giám định sơ bộ, 10 viên nén hình tròn màu trắng trên cân nặng 2,880 gam là ma tuý tổng hợp nhóm ATS.
Đang tải tin...