Bài dự thi số 133: Dublin – Thành phố xinh đẹp của tôi

(GDVN) - Với tôi, Dublin thành phố của hòa bình, của lòng hiếu khách, và cả những bảo tàng, những dòng sông xanh tít tắp, những thắng cảnh đẹp của thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Dulbin, mà tôi được biết qua những lần tìm hiểu về đất nước này và bản thân tôi rất ấn tượng.

Bài dự thi số 130: Ireland - Nơi tình yêu thăng hoa

(GDVN) - Tôi rất yêu Ireland ngay từ lần đầu tìm hiểu về đất nước này. Tôi ước ao một ngày nào đó, tôi sẽ đến được đất nước nhỏ nhưng xinh đẹp này. Tôi sẽ cùng người yêu của tôi dạo bước trên những cánh đồng cỏ và những con sông xanh ngút mắt, tôi sẽ diện bộ váy màu trắng cùng người yêu tận hưởng sự yên bình, những dư vị ngọt ngào của tình yêu... Và nhận được lời cầu hôn ngọt ngào, đầy bất ngờ của anh dành cho tôi.

Bài dự thi số 115: Bồ công khoe sắc giữa thiên nhiên Ireland tươi đẹp

(GDVN) - Tôi ao ước được một lần đến đất nước Ireland xinh đẹp chiêm ngưỡng loài hoa mang tên bồ công anh. Và nhất định khi trở về Việt Nam, tôi sẽ mang theo 1 đóa hoa bồ công anh và trồng trước hiên nhà, để mỗi khi nhìn bồ công anh, tôi sẽ nhớ về đất nước Ireland tươi đẹp như tình hữu nghị của nhân dân hai nước dành cho nhau.

Bài dự thi số 113: Ireland và giấc mơ du học của bạn tôi

(GDVN) - Tớ biết cậu nuôi mơ ước được đến Ireland du học. Cậu bảo Ireland là một đất nước vô cùng xinh đẹp, yên bình, hiền hòa như tính cách của cậu vậy, và quan trọng hơn cả là mức học phí ở đây không quá cao so với các nước có nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới... Và tớ tin cậu, với ước mơ cháy bóng được đến đất nước Ireland du học của cậu sẽ thành hiện thực.
Đang tải tin...