Diễu hành 'đòi' Mourinho ở lại Real

(GDVN) - Cổ động viên Real đang ra sức giữ chân Mourinho sau khi tin đồn “người đặc biệt” rời Bernabeu vào cuối mùa xuất hiện ngày càng nhiều.

Tuấn Hưng tung ảnh xấu của Jennifer Phạm

(GDVN) - Với lời dẫn: "Chộp được vài kiểu khi vừa chạm đất" - ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ những bức ảnh mới nhất của anh, Jennifer Phạm, Quang Dũng và Hồng Ngọc trong một chuyến lưu diễn trên trang cá nhân.

Những hình ảnh hiếm thấy về trẻ em Hà Nội xưa

(GDVN) - Trang phục cổ xưa, những trò chơi dân gian và những nét khác biệt của trẻ em chốn thành thị, ngoại thành đã được khắc họa rõ nét qua những bức ảnh đen trắng còn lưu lại đến bây giờ.

Nếu là "dân đen", Chánh văn phòng UBND Nam Định sẽ tiếp đón thế nào?

(GDVN) -“Khách đến nhà mà chủ nhà không mời ngồi, không mời uống nước, phủ đầu mắng xơi xơi khách như thế thật không có văn hóa tý nào. Ông Chánh văn phòng cần học lại cách tiếp khách. Khách nhà báo còn bị đối xử như vậy! Thử hỏi người dân đến gặp ông Chánh sẽ bị đối xử như thế nào đây?”. Ý kiến chia sẻ của độc giả Vũ Kỳ Đồng.

Những món đặc sản ngon, lạ nổi tiếng Việt Nam (P4)

(GDVN) -Trong danh sách 50 món ăn ngon nổi tiếng Việt Nam, bên cạnh những món quen thuộc được chế biến đơn giản của miền Bắc như bún chả, bún đũa,... là những món ăn dân dã của miền Tây Nam bộ như cá thát lát, vịt nấu chao, lẩu mắm U Minh...

Tăng giá quảng cáo: Chiêu PR phản tác dụng của The Voice?

(GDVN) - Theo nhiều độc giả: "Scandal dàn xếp tỷ số vừa qua đã khiến The Voice được biết đến nhiều hơn. Nhân đó, chiêu tăng giá quảng cáo biết đâu cũng lại là chiêu trò đẩy The Voice nổi như cồn. Nếu vậy thì The Voice đang hành xử hết sức kẻ cả và chiêu PR này đã phản tác dụng".
Đang tải tin...