TBT báo Tiền Phong: Nhiều trang tin đang làm việc rất thiếu đứng đắn

(GDVN) - “Trong khi trích nguồn, nhiều trang tin không đưa ngay ở trên Sapo hay ở dưới bài viết, chỗ kết thúc bài mà lại cách ra một đoạn rất xa sau khi đã quảng cáo, đưa những thông tin khác…rồi mới dẫn nguồn. Khi đó không còn độc giả nào quan tâm đến việc bài viết này của báo nào và từ đâu ra” - TBT báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn đánh giá.

24h, ‘kẻ ký sinh’ trên lưng những tờ báo chính thống

(GDVN) - Các tờ báo phải đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng cho việc duy trì đội ngũ phóng viên, biên tập viên để sản xuất tin bài, phóng viên vật lộn kiếm sống bằng mồ hôi, công sức thì các trang tin điện tử như 24h lại sống vương giả bằng cách ký sinh trên lưng những tờ báo này…

Vụ trang tin 24h "chôm chỉa": "Thanh tra báo chí cần vào cuộc làm rõ"

(GDVN) - Theo ông Nguyễn Minh Quang, TBT Báo điện tử Kiến Thức, nếu để những trang tin hoạt động như những cơ quan báo chí sẽ khó khăn cho việc quản lí, giám sát thông tin của nhà nước. Thêm nữa, sâu xa hơn, hình thức này rất dễ dẫn đến việc tư nhân đứng đằng sau, thao túng báo chí.

Thấy gì khi thí sinh thi Đại học cũng... bịa lịch sử?

(GDVN) - Lý giải về những bài thi Lịch sử gây sốc, một số phụ huynh và thí sinh thản nhiên nói rằng thi ĐH cho biết vì đã trải qua 12 năm học, đậu hay trật không quan trọng. Đó là căn nguyên xảy ra những bài thi bịa lịch sử "Năm 1945 chúng ta đánh thắng giặc Mỹ xâm lược" hay "Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1975".
Đang tải tin...