Tận cùng của nỗi khổ

(GDVN) - Đến thăm gia cảnh bác Nguyễn Văn Thành trú tại tổ 12, phường Trần Hưng Đạo, TP.Phủ Lý, Hà Nam chúng tôi mới hiểu thế nào là tận cùng của nỗi khổ.

Đạo nghĩa thầy trò nay còn không?

(GDVN) - Thử hỏi, nếu học trò coi thầy là một hình tượng để hướng tới, học hỏi, thì hình ảnh người thầy ngật ngưỡng trong men say, ngồi trên giảng đường, có những lời nói và hành vi thiếu văn hóa sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các thế hệ học trò Việt nam sau này?

Nữ sinh Gia Lai ấn tượng với style của con gái Hà Nội

(GDVN) - Qua cuộc thi Nữ sinh trong mơ, vẻ đẹp nữ sinh Gia Lai đã gây sự chú ý lớn của số đông độc giả. Nhưng khi được hỏi về vẻ đẹp của con gái Hà Nội, các bạn đã thể hiện sự nể phục với các cô gái đất kinh kỳ.

'Vũ khí sắc bén' của các cô gái dự thi Nữ sinh trong mơ

(GDVN) - Điều gì đã giúp Bùi Thị Minh Hải, cô nữ sinh ĐH Thương Mại Hà Nội xếp thứ nhất cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ sau tuần đầu tiên? Và các nữ sinh đang làm gì để tăng lượng bình chọn dành cho mình?

Tọa đàm với “Ngôn ngữ giới trẻ thời @”

(GDVN) - Buổi tọa đàm với chủ đề “ Ngôn ngữ giới trẻ thời @” là một trong những điểm nhấn của triển lãm tranh “Sát thủ đầu mưng mủ” của họa sĩ Thành Phong diễn ra ngày 29/3 vừa qua tại trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội.

Trọn bộ giải thưởng Oscar 2012 qua ảnh

(GDVN) - Không ngoài dự đoán, The Artist đã được xướng tên ở hạng muc phim hay nhất cùng nhiều giải thưởng khác tại Oscar lần thứ 84 vừa diễn ra tại Nhà hát Kodak, Los Angeles, Mỹ vào sáng nay theo giờ VN.
Đang tải tin...